Bain&Company

Khác
( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Client Development)

Trải nghiệm pv rất tệ: Kéo dài hơn 1 tháng rưỡi. Reschedule 3 lần. Người pv online là Andrea Campagnoli (Partner làm ở Việt Nam), bác này ko hề xin lỗi vì đã schedule 3 lần và có thái độ không tôn trọng. Công ty chưa hiểu thị trường Việt Nam và các công ty nhà nước. Cuộc pv rất hời hợt. Mọi người cẩn thận red flag này nhé. Thanks

review Công ty Bain&Company, review Công ty Bain&Company, Review Công ty Bain&Company, Công ty Bain&Company review, mức lương ở Công ty Bain&Company, Công ty Bain&Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bain&Company, đánh giá Công ty Bain&Company, Công ty Bain&Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Bain&Company, bóc phốt Công ty Bain&Company, Công ty Bain&Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bain&Company như nào?, review Cong ty Bain&Company, review Cong ty Bain&Company, Review Cong ty Bain&Company, Cong ty Bain&Company review, muc luong o Cong ty Bain&Company, Cong ty Bain&Company tuyen dung, phong van o Cong ty Bain&Company, danh gia Cong ty Bain&Company, Cong ty Bain&Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bain&Company, boc phot Cong ty Bain&Company, Cong ty Bain&Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bain&Company nhu nao?