BAN VIEN Co., LTD

Floor 2, Block B, Copac Square, 12 Ton Dan St District 4 Ho Chi Minh

đã nghỉ

cty outsource cho thuê đầu người ăn chênh lệch thôi chứ có cái công nghệ đ gì. Tuyển toàn gà loser vào phá . Cái lũ rớt pvan các cty khác vào đây. Hr thì ba trợn

cty đáy xã hội

này là đáy xã hội cmnr, bosch nó đã là outsource rồi còn đi outsource cho bosch. Chưa kể renesas project mà hay với ngon có cái cục kít nó quăng ra cho húp. Vậy mà đám engineer trong đây tự hào vãi, fake CV lên trời

Dev pv xong :)) (Dev)

• Quy trình pv có vấn đề :)) Hr liên hệ lúc đầu sao k hỏi về mức lương mong đợi Đợi đến phỏng vấn xong technical thì để Proj Manager hỏi lun, lỡ k đáp ứng được mức mong đợi có phải mất thgian của nhau k • Cái ông interviewer thì k hề review CV của ứng viên, hỏi lan man như k biết j. Pv mà k dám hỏi ứng viên bằng 1 câu tiếng anh nào mà đợi đến cuối hỏi “Ủa còn trình độ Anh Văn em như nào?” Trong khi mình ghi rõ Toeic LR 9xx SW 350 :)), mình nhắc có ghi trong CV, xem xong im im rồi kêu “điểm giờ fake được mà em” ủa alo!?

đăng tin tuyển dụng quanh năm là có vấn đề cmnr. Lắm thằng bảo làm ăn tốt =]]]] Nói thật chứ tech lead đi pvan kém vl, eng đã cùi rồi còn ko chịu xem CV giùm cái.

DEV (dev)

có thèn nói không quan tâm không khảo sát. mà bay vào chửi t đọc nghe hài. không có dẫn chứng gì nói tào lào chưa bằng. đù má thằng này là tiên mẹ rồi. ai nó cũng biết. ai nó cũng bói được

thoại ăn c*t (Dev)

Mình xin giới thiệu vài điểm mạnh của cty, cty buôn người có tiếng tại VN. Vào đây bạn sẽ được fake CV để qua cty khác, Junior fake lên sen, PV mà tạch là sẽ được thằng thoại kiki nhìn với ánh mắt "yêu thương" . Vào team thoại kiki bạn sẽ phải tự động nhắn cho lead team khác để xin task mà làm, tech thì không chỉ cái gì, thoại kiki mà thấy anh Viễn ra ngoài là giả bộ đứng dậy cười nói với ae, mặc dù trước đó khinh bạn ra mặt. Toàn lũ sup,pm ,pô bợ đít để giữ ghế.

Ẩn danh (Dev)

Mình tìm hiểu công ty outsource thì cũng biết outsource là cầm đầu người đi bán, cày ngày cày đêm, nhưng thị trường đi xuống thì phải chịu thôi. Anh em cho hỏi range senior ở đây thế nào để đầu quân với, cảm ơn anh em

1.7

review Công ty BAN VIEN Co., LTD, review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD review, mức lương ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, đánh giá Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty BAN VIEN Co., LTD, bóc phốt Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BAN VIEN Co., LTD như nào?, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD review, muc luong o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD tuyen dung, phong van o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, danh gia Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty BAN VIEN Co., LTD, boc phot Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BAN VIEN Co., LTD nhu nao?