BAN VIEN Co., LTD

Floor 2, Block B, Copac Square, 12 Ton Dan St District 4 Ho Chi Minh

Cựu nhân viên (Dev quèn)

Tôi khuyên thật anh em, lương nó cao đấy, nhưng ae đừng vào làm, leader không biết bảo vệ nhân viên dưới chướng mình, con mụ training thì biết quần què gì đâu, nói chung là như shit, ae không nên vào làm nếu đã có kinh nghiệm ổn rồi thì kiếm một công ty nước ngoài làm nó sẽ chuyên nghiệp hơn, tốt hơn ! Fu*king shit

Nhan vien đã • 5 năm trước

Tu nhien vao doc review thay ND nay. Bac com ko co tam lam. Training minh thay con tot hon 1 vao cty truoc. Them nua chi L&D nhiet tinh va ho tro tan tam ma. Ai cung tam 1 thang xong onsite. train lau hon chac nang luc kem qua nen vay

Hhhhkjfgjy (Dev quèn)

Cty này có 1 chương trình training cực kỳ xàm, tuyển cho nhiều vào rồi training trái tay , chỉ dựa kq train để tuyển vào team, mà 1 thằng train trái tay nó thì sao nó chơi vs bọn đúng bên của nó được, còn vấn đề nữa là lương có thể chuyển vào 10h đêm, ko có 1 thời gian cố định nào, nói chung ko tạo được 1 sự chuyên nghiệp nào cả, ngay cả chuyển lương cũng ko tạo được sự yên tâm cho nhân viên, nên né

Cựu nhân viên đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vụ training vờ cờ, còn tiền thì ko quan trọng, được cái luôn đúng lương, ko bị trễ

Andy (Part time MCAL)

Mập mờ trong hợp đồng để bắt nạt nhân viên. Làm part time lương 3tr nhưng không ghi rõ. Làm 20h/ tuần. Cuối tháng chuyển được 1tr5. Còn về leader, đồng nghiệp,.... thì tạm ổn, chấp nhận được

Andy đã • 5 năm trước

Mới vừa đợt dịch luôn. Hợp đồng mập mờ để bắt nạt nhân viên

• F

f2h20_js đã • 5 năm trước

Rút kinh nghiệm, chỗ nào cũng nên vậy. Đã từng rồi, tức cm, éo nói nên lời. Lỗi mình ngu, không kĩ càng, nghĩ lại cay.
  • X

Xin pass wifi đã • 5 năm trước

Xin pass wifi

dev đã • 3 năm trước

Công ty chuyên lừa đảo, chèn ép sinh viên mới ra trường

Nếu có vấn đề gì nên xem mình trước! đã • 3 năm trước

Chữ trắng mực đen ko biến đổi, chỉ có suy nghĩ ta là trong bao la giới hạn thôi!

nv (test quèn)

cty nên xem lại cái LD, sinh ra mà như là ko có, thà cho On job training thì có khi 3ngay làm dc việc, chứ train tại cty 3 tháng còn ko ra j, train toàn thứ ko liên quan job hoặc quá cũ, lỗi thời so với công việc của team hiện tại.
LD chỉ hăm hăm điểm số như thời đi học, đi làm rồi còn văn hóa học thuộc làm test chấm điểm ?

bác onsite đâu vậy, đang định vô .

Sếp tốt, đồng nghiệp thân thiện , văn phòng đẹp, được cấp laptop , ...
Estimate đúng nên không phải đi OT, Nhưng cũng có team phải đi OT nhiều

Policy không ổn định hay thay đổi, không có training bài bản,

BVer đã • 5 năm trước

Newbie đã • 4 năm trước

Vien (Ceo)

Tao tuyen tui bay roi ban cho cong ty khac de an chenh lech day thi sao, tui bay ko lam duoc thi nghi chu kien co me gi.
  • F

f2h20_js đã • 5 năm trước

Thằng nào vô giả Boss tao vậy

Boss ơi cho hỏi thanh niên Josh còn làm nữa hk, công ty bao giờ thì phá sản ?

mộng cầm (nhân viên)

Đầy là công ty việt nam cùi nhất tôi từng làm, Con mụ quản lý vừa lùn vừa xấu, tham lam, như trên núi mới xuống, Một đám leader ngu vãi chưỡng, nhân viên mới chẳng xem ra gì, hèn chi tuyển hoài không thấy ai dám vào làm. tởm

1.7

review Công ty BAN VIEN Co., LTD, review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Review Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD review, mức lương ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BAN VIEN Co., LTD, đánh giá Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty BAN VIEN Co., LTD, bóc phốt Công ty BAN VIEN Co., LTD, Công ty BAN VIEN Co., LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BAN VIEN Co., LTD như nào?, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Review Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD review, muc luong o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD tuyen dung, phong van o Cong ty BAN VIEN Co., LTD, danh gia Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty BAN VIEN Co., LTD, boc phot Cong ty BAN VIEN Co., LTD, Cong ty BAN VIEN Co., LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BAN VIEN Co., LTD nhu nao?