Bảo Hành One

1E Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Nguyễn Quốc Thịnh (Kỹ Thuật Sửa laptop tại bả...

Dù không làm ở đây nửa, nhưng anh em vẫn cafe diệp lễ tết, văn hóa công ty bảo hành one, CEO & HRM tạo nên sự yên tâm cho anh em

Vân (Thu Ngân)

Hiện tại đang làm thu ngân cho chi nhánh này. Thấy không có điểm nào để đánh giá xấu. Nhưng cái máy tinh dầu giảm lại đi ạ,mùi nồng quá trời

Tâm (Kỹ Thuật)

trước làm kỹ thuật ở chi nhánh này được 6 tháng. nay công ty gửi link đánh giá. nên mình cho công ty 5 sao. trước đây làm công ty hỗ trợ mình rất nhiều khi xảy ra hư hỏng lúc sửa chữa. anh quản lý cũng hỗ trợ mình về phần kỹ thuật. cảm ơn mọi người đã hỗ trợ mình. 5 sao cho công ty

Cơ (Kỹ Thuật)

kỹ thuật trực tiếp của bảo hành one hiện đang làm việc tại chi nhánh này. Máy móc thiết bị hỗ trợ cho việc sửa chữa của anh em đầy đủ.

Trọng (Kỹ Thuật Laptop)

làm ở đây 2 năm thì mình nghỉ về trà vinh mở cửa tiệm nho nhỏ kiếm sống qua ngày. Mình thật sự rất biết ơn công ty nhờ công ty đào tạo suốt thời gian qua mà 1 thằng không biết gì về sửa chữa như mình mới có được 1 cửa hàng nho nhỏ ngày hôm nay.

2.2

review Công ty Bảo Hành One, review Công ty Bảo Hành One, Review Công ty Bảo Hành One, Công ty Bảo Hành One review, mức lương ở Công ty Bảo Hành One, Công ty Bảo Hành One tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bảo Hành One, đánh giá Công ty Bảo Hành One, Công ty Bảo Hành One đánh giá công ty, thông tin Công ty Bảo Hành One, bóc phốt Công ty Bảo Hành One, Công ty Bảo Hành One có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bảo Hành One như nào?, review Cong ty Bao Hanh One, review Cong ty Bao Hanh One, Review Cong ty Bao Hanh One, Cong ty Bao Hanh One review, muc luong o Cong ty Bao Hanh One, Cong ty Bao Hanh One tuyen dung, phong van o Cong ty Bao Hanh One, danh gia Cong ty Bao Hanh One, Cong ty Bao Hanh One danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bao Hanh One, boc phot Cong ty Bao Hanh One, Cong ty Bao Hanh One co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bao Hanh One nhu nao?