District 1, Ho Chi Minh

Sếp là 1 lão dê già,văn phòng tại nhà riêng gồm toàn con gái, “lễ tân tối” toàn mấy bé 97 98 phục vụ con dê già u70, đi làm môi trường toxic, hay đố kỵ, sống lâu lên lão làng chứ chuyên môn kém, xinh gái biết nịnh con dê già là oke. Sếp hay chửi nhân viên là ngu dốt,hay trừ phạt ngớ ngẩn, không được đánh son màu trầm, không được kẻ lông mày,không được nhuộm tóc,không được sơn móng tay,không được mặc quần, phải mặc váy...v..v..., vi phạm mấy lỗi đó xong bị bêu tên, bêu mặt lên bảng tin của công ty..... nói chung sếp là 1 lão già dê, đê tiện, đạo đức kém, U70 mà bắt bọn 20 gọi bằng anh, rồi gọi nó vào phòng ngủ riêng, làm gì thì mọi người tự hiểu.

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

vậy luôn =))

Haha đã • 4 năm trước

Bạn trên nói chỉ là 1/100 thôi . Môi trường nhiều toxic . Sếp luôn cho mình là số 1 . Phải biết nịnh thì sống. Dê ko ai bằng . Có 1 dàn hậu cung phục vụ. Con gái muốn lên quản lý ở đây dễ chỉ cần phục vụ và nịnh bợ sếp. Ai có bạn gái làm đây thì cẩn thận đổ vỏ. Quản lý ko có năng lực vs họp và hô hào suốt ngày như đa cấp. Công ty gia đình vì hầu như các con của sếp làm ở đây, năng lực ko suốt ngày vẽ vời ra nhiều việc linh tinh cuối tháng lĩnh lương . Còn nhiều lắm ! . Chạy ngay đi.

Mình hóng công ty này lên bảng lâu lắm rồi, chưa từng thấy ai đạo đức giả như cái lão Châu đấy, suốt ngày khoe khoang cái mác Doanh nhân văn hoá, nhưng thực chất thì quá tởm, coi mình là nhất, hậu cung chiều nào cũng vào họp, cười đùa nịnh nọt “anh Châu” nghe tấu hài thực sự.

Mang tiếng lương cao nhưng trừ đầu trừ đít đi. Xong mua thịt bò, mua thuốc, mua miến mua rau mua cá thậm chí mua cả cần câu để được VINH HẠNH đi câu với sếp. Đấy. Xong thành ra lương khéo còn thấp hơn bên ngoài 🙄. Tránh xa cái cty này ra

Mấy cái thông tin bôi nhọ này mà vẫn còn mấy người tin đó là sự thật sao???
    Xã hội bây giờ 4.0 không. Chẳng có ai dại gì mà đi làm như vậy, vừa ảnh hưởng thương hiệu cá nhân, vừa ảnh hưởng thương hiệu công ty. Bạn này chắc chắn là không hài lòng hoặc khó chịu công ty thì mới lên mạng bôi nhọ danh dự của người khác như vậy.

Thời nào rồi mà vẫn còn có người lên mạng bôi xấu danh dự và nhân phẩm của người khác như thế này. Tự do ngôn luận nhưng mà tự do ngôn luận quá.

Abc đã • 4 năm trước

Cho mh hỏi thư ký thì sao ai? Mình thấy bên đó tuyển thư ký suốt 1 tháng nay