BAP IT Co., JSC

Da Nang, Ho Chi Minh, Others

HAY LẮM QUÂN (DEV)

layoff ng ta còn cố nòn sức ngày cuối của ng ta, có cái lol nhé QUÂN

Playboi đã • 1 năm trước

Tự cút sớm chứ ngồi lại bị bòn từng đồng đấy

Công ty mở rộng chi nhánh các thứ tưởng làm ăn ngon nghẻ ai dè layoff tùm lum :) vậy mở rộng chi? HR chi nhánh HCM cái nết hơi hãm nhé em gái

nó layoff cho cố vô xong có dự án về thì gọi nv cũ về đó fen, chơi dơ lắm.
    Công ty như cái chợ

Dev đã layoff

Cái cty này, lúc hết dự án thì cho layoff, đang chờ layoff giờ có dự án thì kêu về làm, làm ăn vớ vẩn quá.

Thế có quay lại làm không bác

Hóng đã • 1 năm trước

Bác làm Dev mảng gì đấy

Vãi nồi nhỉ, cứ như chó cần thì gọi về không cần thì đá đít

Vị trí gì bác ơi

dev đã • 1 năm trước

phận làm thuê thì vậy thôi. cứ lương cao thì làm ko cần nghĩ nhiều

DEV khóc (dm)

ae nào rành về luật cho hỏi, bap sa thải khi còn hợp đồng thì mình có được đền bù không. hay là ngậm đắng nuốt cay mà chấp nhận

lead dev đã • 1 năm trước

bắt buộc đền bù cho người lao động bác nhé, là 1 tháng lương - 2 tháng lương. KHông có khoản này thì nên nộp đơn kiện nha, đây là luật

Senior dev đã • 1 năm trước

Trong hợp đồng lao động cùi bap không có khoản đền bù, quá đen cho bác

nguoi tung trai đã • 1 năm trước

lai layoff nua a

dev đã • 1 năm trước

đây là luật lao đồng ban hành của Việt Nam, bất kì công ty nào cũng phải chấp hành, lách luật có mà bị triệu tội á. Kiện đi

Mong là bác nhận được đền bù hợp đồng, chứ kêu nghỉ k đền bù gì thì công ty lãi quá

netcafeom đã • 1 năm trước

theo luật thôi bạn. hđ có thười hạn 1 tháng lương, không thời hạn 45 ngày lưuong

DEV OFF (dev quèn)

công ty toàn làm màu, lúc phỏng vấn thì ok lắm , xong thử việc cái layofff luôn. ae ai có dự định pv thì né dùm cái nha

dev đã • 1 năm trước

chắc là tuyển để lấy dự án xong lấy dự án rồi thì layoff thôi

Canh đúng lúc ông hết thử việc cho layoff phải ko

Dev cũ

Chán cty thực sự, đi làm cả 1 năm trời, cố gắng để được đánh giá loại A theo division, xong cuối năm đùng cái công ty đánh giá lại thành B, xàm vãi, cắt thưởng tết, lương tháng 13, cho layoff. Buồn cho 1 cty, ace không nên vào cty này. Họ đã cho tôi layoff khi tôi đã cống hiến rất nhiều, đào tạo nhân sự rất nhiều. Để rồi nhận lại là câu nói cho nghỉ việc

dev bap đã • 1 năm trước

chi nhánh ĐN có cái vp nhìn chán đời ghê ý nhỉ

Dev ở cùi bắp

Bap giờ chỉ còn lại cái name, mọi người không nên vào, thối nát từ trong ra ngoài, chỉ được cái mã thôi, gì cũng cắt hết rồi, từ OT, lương t13, thưởng tết,… ace né gấp nhé. Cống hiến nhiều mà vào nói cho nghỉ là nghỉ. Cho layoff hết.

Cựu Dev (Cựu Dev )

Màu mè chứ không có gì cả. Leader yếu kém atsm.

1.7

review Công ty BAP IT Co., JSC, review Công ty BAP IT Co., JSC, Review Công ty BAP IT Co., JSC, Công ty BAP IT Co., JSC review, mức lương ở Công ty BAP IT Co., JSC, Công ty BAP IT Co., JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BAP IT Co., JSC, đánh giá Công ty BAP IT Co., JSC, Công ty BAP IT Co., JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty BAP IT Co., JSC, bóc phốt Công ty BAP IT Co., JSC, Công ty BAP IT Co., JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BAP IT Co., JSC như nào?, review Cong ty BAP IT Co., JSC, review Cong ty BAP IT Co., JSC, Review Cong ty BAP IT Co., JSC, Cong ty BAP IT Co., JSC review, muc luong o Cong ty BAP IT Co., JSC, Cong ty BAP IT Co., JSC tuyen dung, phong van o Cong ty BAP IT Co., JSC, danh gia Cong ty BAP IT Co., JSC, Cong ty BAP IT Co., JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty BAP IT Co., JSC, boc phot Cong ty BAP IT Co., JSC, Cong ty BAP IT Co., JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BAP IT Co., JSC nhu nao?