Base Inc.

324 Tây Sơn Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (KH )

Từng dùng sản phẩm của Base nhưng thấy khó dùng, load chậm, ngôn ngữ Anh Việt ko đồng nhất.

Dev họ Phạm đã • 4 năm trước

Không liên quan lắm

Sales họ T đã • 4 năm trước

Đang từ review công ty sang review sản phẩm thế bác

Dev họ Nguyễn Hoàng (Dev quèn)

Công ty có dev họ Khúc,
Hay ngủ và lúc rúc
Leader bạn nên xúc
Mặt hơi giống bánh đúc
"Member cần tự túc
Công việc khắc hạnh phúc"
Gửi lời kính chào kính chúc
Lom dom là anh húc.

Dev họ Tạ đã • 4 năm trước

Dev họ Khúc uy tín luôn

Dev họ Phạm đã • 4 năm trước

Anh Đạt rủ sang nướng mực uống bia em ơi =))

Khách review qua đường (Khách hàng)

Thật là đáng buồn
Cty đúng là có vấn đề về đội ngũ nhân sự trẻ nhưng kém văn hóa và thiếu tầm nhìn như thiên hạ vẫn bảo hết giá trị lại cho nghỉ việc. Hèn chi tuyển dụng như lọc máu
Nghe đồn cty này sếp giỏi lắm, thiết nghĩ tuyển toàn nhân tài về làm sản phẩm cho tốt, cho oai với thiên hạ...Hóa ra chỉ là thùng rỗng kêu to thôi.
Đúng là tuổi trẻ tài cao nhưng thiếu trách nhiệm và tầm nhìn quản trị.
  • 1

123456789 đã • 2 năm trước

Trc g vẫn k đổi thì phải :v rất nhiều ếch đáy giếng và thùng rỗng, thượng đẳng với mấy đứa fresher mới vào. Tuyển mới rẻ hơn 👍🏻 nên lấy cớ cho đứa cũ đi. Bảo sao toàn nsu trẻ, lùa gà chứ k tuyển ng có thâm niên. Làm việc bừa bãi lắm, đặc biệt các bạn trẻ tránh nhé

ẩn danh đã • 2 năm trước

mấy đứa fresher chưa trải sự đời mới bị tẩy não thôi, làm gì tuyển được senior xịn, người đi làm 1 2 năm kn vô là thấy bất ổn rồi

Stack công nghệ nghèo nàn. Framework đặc thù. Ae engineer nào muốn học hỏi nhiều thì tìm hiểu cho kỹ.

Dev họ Bạch đã • 4 năm trước

Quản lý phòng sale max bố đời nhé!
Cơ chế thì lởm mà bốc phét rõ nổ, JD còn ghi k rành cho các bạn muốn cuộc sống worklife ballance, nói cách khác là bóc lột công khai. Né gấp nhé

lol đã • 4 năm trước

chứ s nữa mie cái thg đấy đeoo bik quăng ra sale đc bnhieu mà nch md lắm

có phải thằng tên Bảo ko bác ;))

người đi đi ngoài đó (vợ đảm dâu ngoan)

thg manager ở đây chảnh và soi mói khủng khiếp. đi làm thuê thôi ở đó mà vênh váo. nhg cty ra vào liên tục là thấy sắp toang r. mr hùng vẫn đc nv tâng bốc nhg thấy trc mắt ổng chỉ là bù nhìn thôi chả giải quyết đc gì đâu cty bán cmn cho tập đoàn fpt r mà. mng đừng apply nữa

Người theo dõi Base

Về cơ bản đây là công ty giỏi gọi vốn và đốt tiền, toàn làm gia những thứ thế giới đã làm không có sắc màu văn hoá gì độc đáo, mấy bạn vào đây luyện kỹ năng code cũng ok học được mô hình làm product còn về tương lai thì tuỳ ở bạn

Base có đốt tiền đâu ba, em thấy hàng ngày các anh chị sale vẫn để bot nội bộ thông báo là chòi deal thành công mà , ngày nào cũng phải chục deal

gơ hay dỗi đã • 4 năm trước

chuẩn mie rùi chả bik bọn này làm ăn tnao mà khách ác cảm vlinz giải thưởng chắc toàn bỏ tiền mua

2.3

review Công ty Base Inc., review Công ty Base Inc., Review Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. review, mức lương ở Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Base Inc., đánh giá Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. đánh giá công ty, thông tin Công ty Base Inc., bóc phốt Công ty Base Inc., Công ty Base Inc. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Base Inc. như nào?, review Cong ty Base Inc., review Cong ty Base Inc., Review Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. review, muc luong o Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. tuyen dung, phong van o Cong ty Base Inc., danh gia Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Base Inc., boc phot Cong ty Base Inc., Cong ty Base Inc. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Base Inc. nhu nao?