BBV Vietnam

leader rất hãm, đì nhân viên khi không đạt được lợi ích riêng, mentor thì không được bao nhiêu mà hay thao túng ngkhac phải mang ơn mình. Mng né cty này nha, tui chạy đây

Trước tình tình cạnh tranh khốc liệt về lương, rốt cuộc bbv cũng đã update khung mới rồi, CTO 10k, TA 6k

ẩn nha (dev quèn)

Công ty đ gì mà mấy mẹ HR call lâu vãi chưởng :))) thường thì HR call là hẹn lịch đưa test hoặc meet với PM còn HR ở đây call nói chuyện rồi phải tới 2 tuần sau mới hẹn làm test :))) chờ mòn đít luôn

Pham Quoc (Front end Dev)

Công ty của Thụy Sỹ nên có cơ hội làm việc với các khách hàng lớn ở Châu Âu. Thích nhất là các sếp luôn lắng nghe ý kiến của mọi người, team member hay mấy anh TA thì support nhiệt tình. Tính làm 1-2 năm lấy kinh nghiệm thôi mà cuối cùng cũng ở lại hơn 4 năm rồi. Có khi đuổi cũng ko đi quá

Không đã • 4 năm trước

Bác nói hay vãi, tặng 1 like
  • Y

Yahoo đã • 4 năm trước

Theo t biết trong cty méo có thằng nào Pham Quoc mà làm 4 năm cả bớt xl giúp cái

2.5

review Công ty BBV Vietnam, review Công ty BBV Vietnam, Review Công ty BBV Vietnam, Công ty BBV Vietnam review, mức lương ở Công ty BBV Vietnam, Công ty BBV Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BBV Vietnam, đánh giá Công ty BBV Vietnam, Công ty BBV Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty BBV Vietnam, bóc phốt Công ty BBV Vietnam, Công ty BBV Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BBV Vietnam như nào?, review Cong ty BBV Vietnam, review Cong ty BBV Vietnam, Review Cong ty BBV Vietnam, Cong ty BBV Vietnam review, muc luong o Cong ty BBV Vietnam, Cong ty BBV Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty BBV Vietnam, danh gia Cong ty BBV Vietnam, Cong ty BBV Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty BBV Vietnam, boc phot Cong ty BBV Vietnam, Cong ty BBV Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BBV Vietnam nhu nao?