review Công ty BDS Thiên Khôi, review Công ty BDS Thiên Khôi, Review Công ty BDS Thiên Khôi, Công ty BDS Thiên Khôi review, mức lương ở Công ty BDS Thiên Khôi, Công ty BDS Thiên Khôi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BDS Thiên Khôi, đánh giá Công ty BDS Thiên Khôi, Công ty BDS Thiên Khôi đánh giá công ty, thông tin Công ty BDS Thiên Khôi, bóc phốt Công ty BDS Thiên Khôi, Công ty BDS Thiên Khôi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BDS Thiên Khôi như nào?, review Cong ty BDS Thien Khoi, review Cong ty BDS Thien Khoi, Review Cong ty BDS Thien Khoi, Cong ty BDS Thien Khoi review, muc luong o Cong ty BDS Thien Khoi, Cong ty BDS Thien Khoi tuyen dung, phong van o Cong ty BDS Thien Khoi, danh gia Cong ty BDS Thien Khoi, Cong ty BDS Thien Khoi danh gia cong ty, thong tin Cong ty BDS Thien Khoi, boc phot Cong ty BDS Thien Khoi, Cong ty BDS Thien Khoi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BDS Thien Khoi nhu nao?
- Thư mời phỏng vấn không có (HR bảo bận) gửi đại 1 đường link phỏng vấn onl qua zalo.
- Phỏng vấn xong thông báo 2-3 ngày gửi trả kết quả phỏng vấn nhưng không được hồi âm. Mình sau 7 ngày có hỏi lại nhưng vẫn không nhận được phản hồi.
Quá tệ, người phỏng vấn thì liên tục nói về cái đẳng của công ty, chính sách tuyệt vời, thao thao bất tuyệt. Nói thì nói lắm, còn hành động thì như L.
Tóm lại để lại trong mắt mình 1 tập đoàn không ra gì.