Be Group

Ho Chi Minh, Ha Noi
Q

QA Team Mãi ĐỈnh (Làm Công Ăn Lương)

Mấy bạn đừng có rumor về QAM nữa. C ấy đã khổ lắm rồi. Từ ngày join team, c ấy đâu có phải QAM. Nhưng cũng có cố gắng nên sau x tháng (x mini) là lên chức liền, giỏi lắm mới làm được đó mấy ba mấy má ơi. Tổng quan thì c thua QAM 285 Mr T (tên ảnh ngắn hơn) mỗi cái tên, còn lại hơn hết. Chuyện tích về c chắc viết được cuốn tiểu thuyết, nhưng giờ hết hot rồi, kể lại mắc công. Giờ thì ,mỗi ngày đi làm, c ngoài việc nghĩ cách để giải quyết hậu quả của mấy con báo cánh tay trái (manual), cánh tay phải (auto) ra thì c còn phải vạch ra chiến lược để các bạn đi lên 1 cách đường hoàng, chính chính trong mắt lãnh đạo. Chưa kể phải đi schedule vs các bạn, để hướng dẫn việc đời, việc cty. Mấy bạn làm được vậy chưa mà lên đây toxic c tui. C tui đá*h giá member phải gọi là đỉnh của chóp. Mấy cái kĩ năng, định hướng khác c tui là sai đường hết, làm gì qua được hệ thống công nhận của c mà mấy bạn cứ kêu lên chi. Hệ thống này c tui build bằng cách giao tiếp, giao tiếp ít thì đừng nói hệ thống, tới... Xem thêm cái ô đăng nhập còn đ*o hiện lên cho các bạn. Để minh oan cho c tui thì để t kể về cánh tay trái cái. Bạn tên V, ưu điểm: là 1 người con của đất Việt. Hết . Bạn báo từ A tới Á nhưng c tui vẫn cưu mang bạn như một đứa trẻ, bạn mà éo phải ng Việt là c tui đá bạn ra đường rồi. Ng* còn bị ATSM, c tui coi bạn như con chốt thôi, bạn còn giá trị để đá*h thì mặt bạn còn vênh được, c tui éo care, hiểu không ? c tui sáng suốt lắm. Còn về cánh tay phải thì do làm lâu và muốn tăng lương, nên là tăng level, cái Mác áo thôi, để gì cũng đc, đừng đòi hỏi gì nhiều tới kĩ năng test. Còn mà muốn auto biết về test case, về flow của manual, hỏi c tui đi, c tui làm được hết. QAM mới làm đc, Staff thì vẫn là member thôi, biết éo đâu mà đòi hỏi. Vừa lòng mấy bạn chưa ? C tui không phải ko muốn rời cái nơi đang làm bà hoàng này đâu, mà c tui nổi tiếng quá nên mặt đc điểm danh rồi. C có đổi tên không vào cổng thành khác được. Để c tui yên đi, c tui thuộc về nói này, đừng để c tui đi đâu hết, cả cánh tay trái, phải nữa, để tụi n thuộc về c tui luôn đi, đừng để tụi n ra ngoài. Nói ít thôi. Cảm ơn công ty.