Beae Việt Nam

114 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tú Cẩu (dev)

Công ty gia đình đúng nghĩa :)) chồng làm (thinh) vợ phá. Không có chuyên môn quản lý, không có quy trình làm việc nào. Thích thì làm, mỗi ngày yêu cầu làm 1 ý xong lại bỏ, nhân viên không làm được thì bảo đ*o có chuyên môn, đến lượt CEO đ*o làm được thì bảo bỏ đi, tính năng chưa cần thiết :)) toàn mấy thằng ngu vào phòng họp bợ đít nhau là chính :v Còn bà vợ làm nhân sự thì đ*o hiểu ngày nào cũng đến cty làm cac gì :)) ăn, ngồi check cam soi nhân viên và đánh bạc, tổ chức đánh bạc từ sáng đến trưa, ngoác cái mồm l lên đ*o cho nhân viên ngủ trưa, khác đ*o gì lũ nghiện ngập đội lốt tri thức đâu :v Lương, thưởng(làm đ*o gì có :v) thì không rõ ràng, thích thì trừ vô tội vạ :)) vào đây xác định không tháng nào cầm về đủ tiền lương đâu nhé. Sau tết nghỉ 1 nửa công ty giờ còn lại mấy mống là hiểu công ty thế nào rồi :v giờ chắc còn lại toàn FAMILY nên bảo ban nhau dễ. Một lần nữa, xin cảm ơn đại gia đình Beae Việt Nam (https://beae.vn) đã cho mình những bài học quý giá trong khoảng thời gi... Xem thêman lãng phí nhất cuộc đời tại đây :)) sống tốt để đưa sản phẩm ra 5 châu 4 bể nhé Tú Cẩu. Thân ái !

Bí mật đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 triệu like

Đố bít ai ^^ đã • 1 năm trước

Chuẩn mẹ luôn 🙂 đm ngày xưa đã bị phốt 1 lần rồi, lứa nvien nào ra cũng phốt mà mãi đéo chừa. Nvien thì thay mới liên tục mà đòi phát triển lên tập đoàn

Em test cũ :))) đã • 1 năm trước

Trên này ko có nút thả tim nhỉ :))) anh Tú chị Linh ơi anh chị đừng tưởng ko ai biết gì về cái quy trình lách luật của anh chị anh chị nhé :)) Bằng chứng là ảnh chụp tin nhắn và hợp đồng em còn giữ đây. May cho anh chị rằng bọn em là người tử tế chứ không thì anh chị có tối thiểu 2 cái đơn lên Bộ lao động rồi nhé!!!