BECAMEX IDC

Others

Môi trường làm việc theo kiểu nhà nước, quan liêu chút. Ai nịnh giỏi thì được sếp cưng. Người ngoài vào làm, ko quen biết cơ hội thăng tiến rất thấp, chỉ dành cho con chaú.

Ẩn danh (Dev)

Môi trường làm việc rất chuyên nghiệp. Đồ tây sơ vin đầy đủ. Đa số các anh chị lớn tuổi làm quản lý hoặc mảng sale. Còn mảng phần mềm thì team mới lập gần đây được các sếp khá chiều. Mới vào đã được cấp dàn máy rất ổn áp(cảm giác làm gì cũng được anh chị ưu tiên). Mọi người tạo điều kiện cho nhau. Không khí hòa nhã. Mức lương khá tương xứng.

Tuy nhiên, công ty cũng ít khi có tuyển dụng bổ sung.

không tin đã • 5 năm trước

4.2

review Công ty BECAMEX IDC, review Công ty BECAMEX IDC, Review Công ty BECAMEX IDC, Công ty BECAMEX IDC review, mức lương ở Công ty BECAMEX IDC, Công ty BECAMEX IDC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BECAMEX IDC, đánh giá Công ty BECAMEX IDC, Công ty BECAMEX IDC đánh giá công ty, thông tin Công ty BECAMEX IDC, bóc phốt Công ty BECAMEX IDC, Công ty BECAMEX IDC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BECAMEX IDC như nào?, review Cong ty BECAMEX IDC, review Cong ty BECAMEX IDC, Review Cong ty BECAMEX IDC, Cong ty BECAMEX IDC review, muc luong o Cong ty BECAMEX IDC, Cong ty BECAMEX IDC tuyen dung, phong van o Cong ty BECAMEX IDC, danh gia Cong ty BECAMEX IDC, Cong ty BECAMEX IDC danh gia cong ty, thong tin Cong ty BECAMEX IDC, boc phot Cong ty BECAMEX IDC, Cong ty BECAMEX IDC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BECAMEX IDC nhu nao?