BeeSight Soft

320 Trường Chinh, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trai dăm (Công ty hàng xóm )

Mình gần cty này , đi ăn trưa vuốt Tinder quen được HR và QC nhìn tạm được mà dăm vl, xuất trong mà rộng như hang cua ấy , tao cay

Huy (Mobile)

Review công tâm sau gần 2 năm làm ở đây
Điểm tốt
- Mọi người vui vẻ, hoà đồng, giúp đỡ lẫn nhau.
Điểm không tốt
- Nợ lương nhân viên tháng cuối khi nv nghỉ, (mình phải gửi mail liên tục để đòi mới được trả)
- Ngày phép không quy ra lương như lúc vào công ty nói. Nên nếu dư phép thì cứ tranh thủ nghỉ.
- Không có thưởng dự án như lời hứa xin việc.
- BHXH còn nợ mình 11 tháng chưa đóng.
- Còn nhiều nữa nhưng chính vẫn là những ý trên.

Dev cùi đã • 3 năm trước

Rất nhiều người nghỉ xong bị vịt luôn mấy tháng lương kìa bác.

Bss (Dev backend)

Công ty như lon. Lương thì đéo có, sếp cũng đéo có cái email xin lỗi hay nói năng gì.

Mật Ngọt đã • 3 năm trước

Nhân viên đã nghỉ việc (Bị nợ lương)

Mình nghỉ công ty bữa giờ cũng hơn 1 tháng rồi. Giờ giữ tháng 11 rồi mà công ty còn chưa trả lương tháng 9 nữa, rồi nhắn tin hỏi nhân sự cũng không thèm xem luôn. Cuối cùng là lương cũng chẳng biết khi nào được trả. Hoặc có trả ko hay là quỵt luôn lương nữa?
Thật sự cuộc sống ai cũng cần tiền mà công ty còn muốn ăn vạ quỵt lương. Sống mà ăn chặn trên công sức lao động của người khác chỉ càng tạo nghiệp cho công ty mà thôi

Mình cũng vậy , chắc đâm đơn kiện thôi chứ tình hình chán quá

Đòi người trả tiền đó chứ nhắn nhân sự làm gì đau

Nhắn nhân sự là nhắn bà chị Oanh- người phụ trách việc ra ngân hàng và làm việc với kế toán đó, để mà còn biết khi nào cty trả lương hay quỵt luôn. Nhưng mà với cái tình hình bơ tin nhắn như thế này thì chắc là quỵt lắm.
    Còn bạn bảo đòi người trả tiền là đòi sếp á hả? Huy hay Ân? Rồi nhắm có đòi nổi từ 2 sếp mặt dày đó ko? Nói thẳng ra thì sếp nợ lương của hàng chục nhân viên mà vẫn tỉnh queo như vậy, chưa bị ảnh hưởng gì thì cũng biết là đòi ko được rồi đó.

Ra bảo hiểm xin cái đơn kiện thì lúc đó trả hay không hay dày hay mỏng là biết thôi

Tiền mồ hôi công sức mà nói quỵt sao được, phải lấy nhé tết nhất tới nơi rồi

Tôi nghỉ hơn nửa năm rồi cũng bị quỵt lương tháng cuối nè. Đòi mấy lần mà không ăn thua :).

Quá là tệ.. Lương chậm hay trễ cũng không có mail thông báo..
Nhắn tin hỏi thăm thì đùn đẩy trách nhiệm.

Bực mình cái công ty nào vãi nha, chơi ba cái trò hơi bị xàm nha còn làm còn lương à,nghỉ làm phát là không trả lương cho người khác, đừng nghỉ là người ta im không đòi, đúng mắt dày , sự tử tế không có luôn thì nhân viên nào làm cho sếp

Đang làm cũng có nhận lương đâu, cũng đang chán vl ko có động lực làm việc

Éo hiểu sếp nghỉ éo gì, bực vkl, bao năm đi làm công ty này là mặt dày nhất rồi quá , làm ăn như vầy thì đừng mong mà có người vô làm cho. Ăn trên công sức người khác mà làm được à

Mặt phải dày hơn sếp thì mới đòi được lương nhé

Ẩn danh (Dev bị giựt lương)

Tui sẽ còn đánh giá 1* cho tới khi nhận được lương.

Đã nhận được lương đã • 4 năm trước

Hi vọng công ty trả lương trễ sẽ thông báo cho nhân viên.

Cuộc sống vất vả (Tiên Phong ăn đòn :v)

- Sếp: làm việc ko rõ ràng, lương thấp mà còn trễ. Giờ là tháng 12 mà lương tháng 7 còn chưa có nha.
- Nhân sự: cái ng mà ai cũng biết là ai đó, làm việc thì thôi rồi, trời ơi đất hỡi, ngta nghỉ làm 3 tháng rồi mà vẫn ko trả được cái sổ BHXH
- Cty nói chung: 2 năm qua tình hình có chiều đi xuống, đặc biệt là năm nay xuống trầm trọng. Từ hồi cty áp chính sách nhà nước vào cho cty IT là thấy mùi nguy hiểm rồi. Giờ thì bung bét cả, người giỏi cũng đi gần hết rồi....
=> Ai né đc thì né cho xa, chứ đi làm mà ko lương, phải mượn tiền ăn/tiền trọ như thời sv kham khổ thì nản lắm

Muốn chốt sổ BHXH thì sếp phải đưa tiền đóng cho hết mới chốt được bạn ơi, ai rảnh giữ sổ của bạn làm gì mà đi trách nhân sự, trách sếp kìa

bom đã • 4 năm trước

nhân sự cũng đi làm công ăn lương, cái gì cũng lôi nhân sự ra vậy. Công ty đang nợ tiền BHXH thì chốt sổ trả sổ cái kiểu lol gì. Xàm nó vừa vừa thôi cha nội.

Con ong

Đúng với tên gọi Bee sight tầm nhìn của một con ong thì khi vào công ty bạn sẽ được làm quần quật như một con ong với mục tiêu duy nhất là đem tiền về cho ong chúa. Fresher vừa vào sẽ được quăng hẳn cho project mà làm luôn vì công ty senior nghỉ gần hết rồi, junior cũng rụng dần dần. Nghỉ làm hơn 3 tháng vẫn chưa có BHXH, kết quả nếu không tìm được việc thì khỏi đòi BHTN luôn nha. Lương thì mặc định có trễ, sếp thích chuyển ngày nào thì chuyển, ai nghỉ rồi thì giam luôn lương tháng cuối. BHYT thì lúc xài được lúc không, nghỉ phép thì muốn nghỉ phải xin trước 2 ngày, ai lỡ ngủ dậy thấy nhức đầu muốn nghỉ thì cũng không được tính phép đâu, chỉ được tính khi có giấy bệnh viện hoặc xin trước thôi, mà làn gì có ai đoán được mình bệnh trước 2 ngày. Công ty còn cử admin ngồi ghi tên đi trễ như sao đỏ vậy đó. Ai tính apply thì né giùm

1.5

review Công ty BeeSight Soft, review Công ty BeeSight Soft, Review Công ty BeeSight Soft, Công ty BeeSight Soft review, mức lương ở Công ty BeeSight Soft, Công ty BeeSight Soft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BeeSight Soft, đánh giá Công ty BeeSight Soft, Công ty BeeSight Soft đánh giá công ty, thông tin Công ty BeeSight Soft, bóc phốt Công ty BeeSight Soft, Công ty BeeSight Soft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BeeSight Soft như nào?, review Cong ty BeeSight Soft, review Cong ty BeeSight Soft, Review Cong ty BeeSight Soft, Cong ty BeeSight Soft review, muc luong o Cong ty BeeSight Soft, Cong ty BeeSight Soft tuyen dung, phong van o Cong ty BeeSight Soft, danh gia Cong ty BeeSight Soft, Cong ty BeeSight Soft danh gia cong ty, thong tin Cong ty BeeSight Soft, boc phot Cong ty BeeSight Soft, Cong ty BeeSight Soft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BeeSight Soft nhu nao?