Beetsoft

Tầng 6, Tòa Nhà Mitec, KĐT mới Cầu Giấy Cau Giay Ha Noi

Anno (Anno)

Các bạn nào đang có ý định hoặc đọc đc tin tuyển dụng của công ty này thì nên tránh công ty này ra nhé. Làm cộng tác viên của cty này k có chế độ gì đâu. Bắt kí hợp đồng ctv 6 tháng mà hđ toàn mang thiệt về mình. Ép số lượng ảnh. K hoàn thành thì trừ tiền các kiểu rồi bắt ở lại vẽ đủ ảnh mới đc về. Nchung là nên tránh xa nhé. Đừng có vì bài đăng tuyển dụng hoa mỹ mà ngu vài ngày :))))

nghỉ đã • 5 năm trước

Chẳng phải mình bức súc j công ty mà nói này nọ đâu.
    Nhưng cùng a e đi làm thuê, thì khuyên tránh công ty này ra, đừng có làm cộng tác ảnh. chả đc j đâu. Để thời gian mà đi tìm job khác

nghỉ đã • 5 năm trước

công ty này lúc dự án hết, mà không có việc là cho nhân viên nghỉ ngay. Trước đã có đội Unity của công ty hết việc, xong cho cả lũ nghỉ việc. Anh em làm sử lý ảnh chắc lúc hết dự án thì công ty cũng cho nghỉ thôi. 6 tháng hay 1 năm thì như nhau

Khang đã • 5 năm trước

Cho mình hỏi bên đó sl ảnh 1 ngày là bao nhiêu(tính theo object) ?

anno kì cựu đã • 5 năm trước

nói dân trí thấp lại tự ái, làm đéo đảm bảo số lượng với chất lượng dự án mà vẫn kêu được, quỳ...

Đi làm chân tay bưng bê hàng quán đi cho thoải mái không ép doanh số

Vsbpo ghé qua beetsoft (Review)

Cho mình hỏi bên này lương lậu thế nào,1 ngày anno vẽ mấy trăm object ? Review,QA check bao nhiêu object ? (Mình ko có ý định sang bên này,định nhảy vsbpo cũng khuyên đừng vào vsbpo,khá hơn mỗi cái là nv thân thiện) ☺

Người đã đi phỏng vấn

Đọc review của mn rồi nhưng trót nộp cv nên đi pv thử. nói chung là hãm quá. fail hay pass cũng k 1 mail nhắn lại. Kém chuyên nghiệp. Lễ tân như mẹ thiên hạ ấy

Bị gọi đi pvan rồi thì nên mail từ chối hay kệ cmn mail vậy mng ơi

Đã nghỉ việc (Anno)

Nếu 5 tháng trước mình đọc review ở đây thì mình sẽ không đi làm mất. Đáng sợ quá. Mình đi làm chưa bao giờ bị tính sai hay chậm trả lương, a có một lần bị tính thiếu phụ cấp thì báo nhân sự và được điều chỉnh rất nhanh chóng. Môi trường làm việc khá thoải mái. Những lúc dự án gấp thì có thể bị ép sản lượng nhưng đều có thể chấp nhận được. Mình nghỉ là vì lý do từ cá nhân mình chứ không phải bất mãn gì với công y nhé. Không hiểu tại sao tất cả review ở đây lại tệ như vậy???

Đã lấy được sổ BHXH chưa bạn ?

chắc chưa?

Member anno đã • 5 năm trước

Tao đang làm anno đây đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Ẩn danh (Bị gọi pvab)

Em mới được gọi đi pvan mà giờ ms đọc đc rv của các bác thì từ chối sao được ạ, rep mail chối hay kệ mẹ k rep để tự huỷ ạ

đã nghỉ việc (dev)

Hình như Công ty trả hết nợ bh rồi, vì bên nhân sự cũng gửi mình sổ rồi.
Công ty nào cũng có điểm tốt, điểm chưa tốt cả. Nhưng thấy ae viết thậm tệ quá, nhiều cái còn đéo đúng sự thật, chắc cay cú gì đó nên cào phím cho sướng, rảnh vl = ))
Mình nghỉ ở Beetsoft cũng lâu lâu rồi, vì lý do cá nhân thôi chứ đéo phải cay cú gì, nhưng vẫn luôn cảm ơn các sếp (mấy sếp hiền vđ) và nhất là ae team web, đến giờ đi nhậu thỉnh thoảng vẫn nhớ gọi mình, hoho
mấy ae cay cú có ném đá mình thì tùy, nói chung kiểu ăn cháo đá bát rồi ném đá sau lưng thì mình cũng đéo quan tâm lắm. Khá là hèn, chúc ném đá vui nhóe, còn tao code tiếp đây hoho

Không biết (Đã Training)

Chỉ tiêu 700 obj chính thức,training mờ mắt trùn tay hơn 500 obj 1 ngày vẫn bị bắt đi test trong khi đứa con gái bên làm ít hơn éo cần test tiếc gì được gọi đi nhận team luôn.M đéo công bằng ngay từ lúc train thì đừng hỏi vào làm ra sao.

Mình cũng đang tranning, làm bài test khó không bạn?

Ma vừa vừa không cũ không mới đã • 3 năm trước

Em train dễ lắm bác, làm cảm thấy ổn 5 img thì mang nộp, không qua thì làm lại 5 img khác, qua thì nhận team làm luôn

Ẩn danh (Free-time)

Đã từng làm ở công ty , cảm thấy môi trường , con người ở đây bình thường chẳng có vấn đề gì mà các bạn ở dưới gắt gỏng thật sự =)) . Công ty nào , cá nhân nào cũng có điểm không tốt và tốt cả.

Đang làm nhân viên Anno (Nhân Viên Anno)

Tôi thấy có các bạn nhân viên từng làm dự án anno cho công ty ở đây, lúc đầu tôi làm có vẻ nhiều cái vẫn khá rối và không được rõ ràng . nhưng từ ra tết dương đến bây giờ mọi thứ khá thoải mái , lương , hỗ trợ và lương overtime được trả đúng ngày đầy đủ .

Ẩn Danh Nhé! đã • 5 năm trước

2.3

review Công ty Beetsoft, review Công ty Beetsoft, Review Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft review, mức lương ở Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Beetsoft, đánh giá Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Beetsoft, bóc phốt Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Beetsoft như nào?, review Cong ty Beetsoft, review Cong ty Beetsoft, Review Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft review, muc luong o Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Beetsoft, danh gia Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Beetsoft, boc phot Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Beetsoft nhu nao?