Beetsoft

Tầng 6, Tòa Nhà Mitec, KĐT mới Cầu Giấy Cau Giay Ha Noi

Bạn thân (đép)

Nguyen Thanh Chung - con sâu to nhất nồi canh Beetsoft

Chỉ có thể loại dev quèn, làm lởm mới hay đi tạo nhiều account lên ám công ty, hiện tượng này trong tâm lý học gọi là “nhớ người yêu cũ, không chịu được khi cô ấy bên thằng giai ngon hơn mình”, thôi đi xả đi các anh, em là gái em còn biết xài tool, muốn bao nhiêu comment em cho bấy nhiêu

Thôi đừng có mà bênh cái công ty củ lìn này. Làm bục máu loz ra, làm cái này đéo mù cũng thành mù. Tuyển bao nhiêu thì bấy nhiêu người xin nghỉ. Suốt ngày đi spam tuyển dụng. Tuyển lũ lượt một đống xong nhồi vào chỗ như nhồi dồi lợn. 10 người đi làm thì 5 người qua buổi đâu chạy mất dép, còn lại mất ngày sau cũng nghỉ nốt.

Bền vững trăm năm >.<

Nhân viên đang làm (thực tập sinh)

làm công ty mấy tháng rồi cũng thấy bình thường mà hay là mỗi team mỗi vấn đề nhỉ

Bình bình cái loz mẹ mày

dev đã • 6 năm trước

Ngày còn thơ ngây tao cũng nghĩ thế đấy. =))

Nhân viên đang làm đã • 6 năm trước

Cái loại chó vô học như mày làm đâu cũng vậy thôi :))))))

Cái *** này nghỉ đc mấy tháng rồi mà vẫn cay cú nhỉ , làm đâu cũng vậy thôi . chưa ai động đến mồ mả bố mẹ mày mà vào cắn ngay thế . vào đây cứ phải review 1 phía à thằng vô học :)) mà tao cũng chỉ bảo tao thấy bình thường mà mày nhặng lên như mèo động đực thế

Nhân viên đang làm đã • 6 năm trước

Lúc làm thì éo thấy nói khen chê gì , lúc nghỉ rồi thì nói xấu nặc danh ... Nếu công ty nó như cứt với mày thì mày vào thẳng fanpage Beetsoft mà chửi ấy =)) dùng nick fb thật chửi ý nó mới chất

Đã nghỉ việc đã • 6 năm trước

Nó bức xúc cũng đúng thôi. Mỗi người một quan điểm. T đây cũng nghỉ vì quá ức chế với công ty này rồi....

Đm *** mới làm ở đó thôi nghe chưa thằng ngu....

mày thử public tên với mặt mày ra nào thằng loser :))

để tao xem loại mày óc gì nào mà thích công kích cá nhân thế :)) tao nói thẳng luôn nhé , mày ghét công ty mày chửi thì là việc của mày , đéo phù hợp thì sang công ty khác là xong, nhặng hết cả lên cứ như tao đớp mất cơm của mày vậy :))

Thôi câm mõm vào đi...

Công ty kém, hay cắt giảm nhân viên, tuyển cho lắm rồi nghỉ hết

Đã nghỉ việc đã • 6 năm trước

2.3

review Công ty Beetsoft, review Công ty Beetsoft, Review Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft review, mức lương ở Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Beetsoft, đánh giá Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Beetsoft, bóc phốt Công ty Beetsoft, Công ty Beetsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Beetsoft như nào?, review Cong ty Beetsoft, review Cong ty Beetsoft, Review Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft review, muc luong o Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Beetsoft, danh gia Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Beetsoft, boc phot Cong ty Beetsoft, Cong ty Beetsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Beetsoft nhu nao?