160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi

agency dự án NB (agency)

So với những review ở đây thì mình cảm nhận là dự án vẫn tử tế và thoải mái, có thời gian du di, quản lý dễ tính và tâm lý, KPI cũng trong khả năng, mỗi tội lương thấp :))) lcb 5tr8 phụ cấp 800k, lịch nghỉ thay phiên nhau, được cái là cũng được ưu tiên nếu ai có việc bận báo trc khi xếp ca làm, trộm vía tỉ lần vào được dự án thoải mái.

Ẩn danh (Nv)

Cty này lương từ năm 2019 tới giờ dự án nào cũng vẫn 4tr5 mấy, học đại học ra mà đi pv nhầm cty này thấy lương thua lương ông bảo vệ khu phố luôn á, tts h thôi lương đã 3tr rồi, vậy mà năm 2024 rồi cũng tự tin tuyển dụng vs mức đó hài hết sức, chắc cắn 1/2 rồi vô làm nv còn 4tr mấy là may, ngay từ pv đã tìm mọi cách giam lương trải traning đến gì cũng sẽ giữ lại sau 3 tháng mới trả. Nó hơi mập mờ chung quy chỉ tuyển telesale thôi ngành này thì không cần bằng cấp nhưng mà không ai chịu làm telesale lương như vậy đâu.

Nhân Viên (Nhân viên)

Cho các bạn sinh viên mới ra trường, với các bạn học sinh mới tốt nghiệp muốn tìm công việc, nhìn chung công ty cũng đàng hoàng không lừa đảo. Tuy nhiên vì tính chất công việc CSKH nên nhân viên ra vào liên tục, nghe sang nhưng thật ra lương cũng bình thường đi làm nếu muốn ổn định hay kiểu bán thời gian thì ok phết, Cứ trải nghiệm nhé!

Nhân Viên NB (Agent)

Công ty này lương từ 2019 tới giờ dự án nào cũng vẫn như vậy, học đại học mà đi phỏng vấn thấy thua lương ông bảo vệ. Nhưng nói đi cũng nói lại môi trường văn phòng không phải lao động chân tay chẳng qua là sự đánh đổi thôi. Nếu chấp nhận thì chấp nhận nè.

Agnet dự án NB (Agency)

So với những review ở đây thì mình có cảm nhận là dự án tử tế và thoái má, có thời gian du di, quản lý dễ tính và tâm lý, KPI cũng trong khả năng, mỗi có lương bình thường. LCB 5tr cộng phụ cấp 800k, lịch nghỉ thay phiên nhau, được cái là cũng được ưu tiên nếu ai có việc bận thì báo trước khi xếp ca làm, trộm vía vào được dự án thoải mái nên cũng bù đắp lại chút ít tinh thần.

2.8

review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao review, mức lương ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, đánh giá Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao đánh giá công ty, thông tin Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, bóc phốt Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bellsystem24-Hoa Sao như nào?, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao review, muc luong o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyen dung, phong van o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, danh gia Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, boc phot Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao nhu nao?