review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao review, mức lương ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, đánh giá Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao đánh giá công ty, thông tin Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, bóc phốt Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bellsystem24-Hoa Sao như nào?, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao review, muc luong o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyen dung, phong van o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, danh gia Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, boc phot Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao nhu nao?
Thực sự cái mà mình thấy halo nhất là công ty gì mà muốn dùng wifi phải bỏ tiền ra mua, muốn bật điều hoà thì phòng phải đủ bn người ý và phải ra xin ông chú lễ tân ??? Xin hẳn hoi nha các bạn chứ không phải là báo với chú là chú bật đâu ạ. Ngoài trời 19 độ mà phòng bí như lò luyện đan, gần 30 con người không thở được, lần nào xin bật điều hoà cũng bị cằn nhằn "Có phòng nào bật đâu cháu", "Để chú xem đã", "Phòng bao nhiêu người rồi mà đòi bật",... Cảm giác công ty đong lo nước mắm, đếm củ dưa hành. Nhiều bạn còn không được ngồi ghế có lưng tựa, phải ngồi ghế nhựa màu xanh huyền t... Xem thêmhoại, ngồi 8 tiếng còm hết cả lưng luôn. Người ta bảo sởi lởi trời cho mà việc gì phải làm thế với nhau ạ :((( Bảo sao mình thấy công ty nhận được nhiều dự án lớn mà nhìn vẫn phèn lắm ý