160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi

Nếu bạn muốn có 1 công việc ổn định, k lo thất nghiệp
Nếu bạn muốn có 1 môi trường làm việc trẻ trung và thân thiện
Nếu bạn muốn thay đổi bản thân từ 1 người nóng tính thành người điềm tĩnh
Nếu bạn muốn 1 nơi làm việc mà ở đó quyền lợi của người lao động được đảm bảo
... vân vân và vân vân...
Thì tôi tin Hoa Sao là nơi bạn nên đến.

Hoài đã • 4 năm trước

Hoài đã • 4 năm trước

Có nhiều bạn kêu áp lực. Nhưng mà làm ở đâu cũng thế. Có áp lực thì bản thân mới có nhiều có hội để phát huy được

Linh đã • 4 năm trước

Bạn mình bảo. Nhờ Hoa Sao mà giờ mẹ chồng có nói gì, có mắng gì đi nữa nó cũng thấy như bà đang hát. Hài vãi

Diễm đã • 4 năm trước

Có nhiều bạn k chịu được áp lực nghỉ việc nhưng 1 thời gian sau họ lại quay lại. Hỏi tại sao? Có người chỉ cười k nói gì, có người thì bảo: Vì em thích. Nhưng đơn giản ai cũng hiểu vì làm công ty khác không OK bằng nên họ mới quay trở lại thôi
  • [

[emailprotected] đã • 4 năm trước

đúng vãi tè

Lã Bất Vi đã • 4 năm trước

Cái gì cũng thế, có cái sẽ làm hài lòng người này nhưng lại không vừa lòng người kia. Thế nên theo mình không nên nhìn về 1 phía để phán xét mà bản thân hãy tự trải nghiệm và rút ra nhận xét chân thực nhất. Bản thân mình thấy Hoa Sao khá OK.

Ăn ở đã • 4 năm trước

Thảo nào mình thấy đợt VN có covid mà HS vẫn tuyển ầm ầm ;)))

Bọn bạn mình nó bảo đợt Covid chúng nó vào Hoa Sao làm tổng đài, chúng nó chỉ cần ngồi nhà học qua zoom mà không phải đến công ty. Học mà vẫn được lương chúng mày ạ

Thị đã • 4 năm trước

Cái mình thích ở HS đó là có lương cứng, chứ mình k hợp với các ngành nghề phải chạy theo doanh thu ví dụ như bảo hiểm

[emailprotected] (Nhân Viên)

làm CSKH rèn luyện được sức chịu đựng các bác ạ, ai chiu được áp lực thì lương cao

An Bình đã • 4 năm trước

Đúng rồi, làm công việc gì cũng vậy mà áp lực không ít thì cũng nhiều nói chung là biết cách vượt qua nó như thế nào thôi

Ẩn Danh (SV)

Môi trường thân thiện, Phúc lợi khá tốt, Lương chi trả ok, Hệ thống đôi lúc hay bị lỗi, bị chậm, công ty cần khắc phục thêm.

Nhung đã • 4 năm trước

Vậy hả bạn, nghe đâu môi trường ổn lắm phải hem bạn
  • [

[emailprotected] đã • 4 năm trước

đúng vãi chưởng

Agoda đã • 4 năm trước

Con hr lừa đảo

Thu Thủy

Nếu như có đi làm rồi thì mọi người mới biết sự tình sự việc nó như thế nào, không thể nào mà các bạn nghe 1 phía mà quy chụp nó như vậy. Đã đi làm thì tính chất công việc đều như nhau quan trọng là bn có muốn hòa nhập với nó không thôi

Bị hoa sao lừa dối đã • 4 năm trước

Mày chắc cũng lừa cũng được nhiều người rồi nhỉ. Con

cựu nhân viên hoa sao đã • 4 năm trước

nói thiệt chứ có bạn bè cũng không muốn giới thiệu vô, bà Nguyên thì hách dịch ai nịnh thì bà cho sống không thì chửi sml ra ấy. bên HR bị bả chửi hoài luôn ấy. mà dự án thì tuyển cho cố xác vô rồi hủy cái mía éo nói nổi, HR ê cái mặt đẻ nói nhân sự ròi điều chuyển đi. Chán sếp không có tâm cung có tâm. chưa hết những đứa nào nghỉ nhé ! là xác cmn định là co nngười tiêu cực không nên chơi
Văn phòng đẹp, sạch sẽ, có chỗ cho nhân viên ăn trưa

Không đã • 4 năm trước

Ăn trưa dưới trời nắng hả bạn?

Không ưng đã • 4 năm trước

haiz cái nhà ăn ở ngoài trời nắng muốn đổ lửa có 1 cái quạt công nghiệp, phun sưng thì phun toàn giờ linh thiên. ăn mà như cực hình. ăn trong phòng thì không cho.

xạo lờ vừa thôi cưng, rất bẩn rất nóng nha mấy bạn

Bị hoa sao lừa dối (Nhân viên bị lừa một vố đ...

Các bạn cẩn thận bị review của lũ Hr nó lừa. Công ty thối nát tìm đủ trò thôi. Còn Hr, chúng mày sống có chút lương tâm thì nghỉ mẹ rồi kiếm chỗ khác đàng hoàng mà làm. Đừng đi lừa đảo. Người với người, sống có chút nhân tính

khongthichxungten đã • 4 năm trước

Bị hoa sao lừa dối (Agent)

Các bạn Hr thật chăm chỉ! Mỗi ngày đều vào đây viết review để lừa ứng viên !

Nhã đã • 4 năm trước

2.8

review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao review, mức lương ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, đánh giá Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao đánh giá công ty, thông tin Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, bóc phốt Công ty Bellsystem24-Hoa Sao, Công ty Bellsystem24-Hoa Sao có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bellsystem24-Hoa Sao như nào?, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Review Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao review, muc luong o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao tuyen dung, phong van o Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, danh gia Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, boc phot Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao, Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bellsystem24-Hoa Sao nhu nao?