11A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dạ có anh/chị nào từng làm HR ở viện không ạ?. Cho em xin review với ạ, tại em thấy phỏng vấn mà không có thư mời, phản hồi thì kéo dài lê thê không rõ ràng

review Công ty Bệnh viện Sante, review Công ty Bệnh viện Sante, Review Công ty Bệnh viện Sante, Công ty Bệnh viện Sante review, mức lương ở Công ty Bệnh viện Sante, Công ty Bệnh viện Sante tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bệnh viện Sante, đánh giá Công ty Bệnh viện Sante, Công ty Bệnh viện Sante đánh giá công ty, thông tin Công ty Bệnh viện Sante, bóc phốt Công ty Bệnh viện Sante, Công ty Bệnh viện Sante có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bệnh viện Sante như nào?, review Cong ty Benh vien Sante, review Cong ty Benh vien Sante, Review Cong ty Benh vien Sante, Cong ty Benh vien Sante review, muc luong o Cong ty Benh vien Sante, Cong ty Benh vien Sante tuyen dung, phong van o Cong ty Benh vien Sante, danh gia Cong ty Benh vien Sante, Cong ty Benh vien Sante danh gia cong ty, thong tin Cong ty Benh vien Sante, boc phot Cong ty Benh vien Sante, Cong ty Benh vien Sante co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Benh vien Sante nhu nao?