44 - 46 - 48 -50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

mmm (fgrg)

Như nồi cám heo, té lẹ còn kịp. Không được gì cả từ môi trường, lương, chế độ phúc lợi, công ty gia đình hứng lên là làm không có quy trình đâu nhé

KHTH (KHTH)

Công ty gia đình, làm việc không có quy trình, ông giám đốc hứng gì làm đó, nhân sự vào ra liên tục do ổng thích đuổi ai là đuổi ngay trong ngày, chủ yếu bỏ tiền tỷ ra chạy MKT các thứ. Ông Trưởng phòng KHTH bất tài vô dụng chỉ được cái miệng nịnh hót ông giám đốc. Mấy điều dưỡng chưa có CCHN nói ngon ngọt vô làm để có CCHN xong bệnh viện giữ lại, bắt làm 3 năm mới trả. Môi trường như nồi cám heo

Gian hồ chợ lớn (Dev)

Con nhỏ phỏng vấn hỏi rất ngu,kiểu khinh người, mà bày đặt làm manager, tưởng cty ổn mà ngờ đâu nó thối lắm nha, nên tránh nha

nhan vien (SEO)

Công ty này phốt nhiều mà sao không thấy review nào nhỉ
  • O

okelA đã • 4 năm trước

HÓNG NHA HÓNG

giờ thấy có review rồi kìa

Ứng viên (UX/UI Designer)

Trời ạ, mình đi phỏng vấn vị trí designer cách đây 2 tháng, quy trình nghiêm ngạch rườm rà, ban đầu mình đã nghĩ chắc là xịn thật nên quy trình cần rắc rối. Đã gửi CV và porfolio đầy đủ, nhưng đến pv lại ngồi viết thông tin y xì như trong CV về: mức lương, kinh nghiệm làm việc... Hẹn 1 đống người pv cùng 1 thời gian, nhỏ phỏng vấn vị trí designer tự xưng manager hỏi xoàng xĩnh mấy câu vô nghĩa xong cho về. Mình nghi chắc do mức lương mong muốn của mình khá cao nên họ cho out liền hổng nói nhiều =]]. Vậy mà dám công khai mức lương trên JD. Chán

1.4

review Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, review Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, Review Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc review, mức lương ở Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, đánh giá Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc đánh giá công ty, thông tin Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, bóc phốt Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc như nào?, review Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, review Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, Review Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc review, muc luong o Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc tuyen dung, phong van o Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, danh gia Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc danh gia cong ty, thong tin Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, boc phot Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc, Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Benh Vien Tham My JW Han Quoc nhu nao?