136 ĐT827, Phường 3, Tân An, Long An

Tồi tệ hơn chữ tồi tệ, nhân viên nghỉ việc thì làm lơ, không thèm trả lương, bảo hiểm không giải quyết, coi nhân viên như cỏ rác, sống ác nhân, thất đức mà đòi làm bệnh viện

Tập đoàn Thế Giới Kĩ Thuật muốn quỵt lương nhân viên, miệng chỉ toàn nói đạo lí, đến khi đòi nợ thì bắt bẻ, cù nhây, ... muốn nhân viên làm thì phải cống hiến hết mình, còn lương thì ko trả, nợ BHXH,.... tránh xa công ty này nha

NV bị nợ lương

Bệnh viện TWG thuộc tập đoàn TWG (Cty Thế giới kỹ thuật): hoạt động các lĩnh vực như giáo dục, tư vấn xdung, bênh viện, bất động sản Mọi người tham khảo thông tin ở twgroup.com.vn để né các cty thuộc tập đoàn này. Những điểm chính của tập đoàn: - Nợ lương, quan điểm của BOD là muốn phát huy, mở rộng các mảng xã hội, muốn giúp xã hội phát triển nhưng lương ko trả nv (bao gồm y bác sĩ ở bệnh viện, nhân sự ở các cty con) -> thời buổi khó khăn, cty tạo việc làm thì phải cảm ơn, được phục vụ cty là vinh hạnh - Văn hoá muốn nhận ko muốn trả: không có lương thì phải la lên, ko la thì cty ko biết để giải quyết :), tiền công sức mình làm ra mà phải đi năn nỉ để được nhận - Toàn vẽ bánh thơm, mà thực tế thì ... Nợ tiền nhân viên tới các nhà cung cấp, không hợp tác giải quyết cho dù đối tác thiện chí

Ẩn danh (Thực tập)

Nát lắm rồi, hình như bây giờ k còn nhận bệnh nữa. Cứ tuyển người mới vào rồi bóc lột tới khi nào k còn chịu nổi nữa. Apply vị trí này thì bì bắt vào vị trí kia để "thử việc" :))). À mà vào đây làm tới đêm luôn thì mới được coi là bình thường, ko là bị kì thị haha

NV bị nợ lương (Nv quèn)

không những bệnh viện nợ lương mà tập đoàn cũng nợ lương, nợ giai dẳng, không hẹn trả, không có lộ trình thanh toán,....

Nhân viên trưởng (Có CCHN)

Đưa giấy phép hành nghề vào BV này sau khi nghỉ sẽ bị giam, không chịu nhả, cù nhây lắm. Chớ có đăng ký hành nghề tại bệnh viện này.

1.2

review Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, review Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, Review Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An review, mức lương ở Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, đánh giá Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An đánh giá công ty, thông tin Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, bóc phốt Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An, Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bệnh Viện TWG - Sản Nhi Long An như nào?, review Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, review Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, Review Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An review, muc luong o Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An tuyen dung, phong van o Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, danh gia Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An danh gia cong ty, thong tin Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, boc phot Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An, Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Benh Vien TWG - San Nhi Long An nhu nao?