BestPrice Vietnam

Ha Noi, Ho Chi Minh

T (Sale)

Công ty max dởm, né gấp kẻo hối hận. Chị em đừng nên vào. tôi cũng làm nốt mấy tháng rồi lượn thôi . cứ nợ lương như này thì toang đi làm tháng có mấy đồng. nợ lương như này thì biết sống làm sao

Manager - Công ty Du lịch BestPrice đã • 4 năm trước

Chào bạn,
    Tôi là Quản lý Nhân sự - Công ty Du lịch BestPrice. Như bạn đã thấy tình hình dịch covid trong khoảng 2 năm qua thực sự là nguy hiểm, tác động rất mạnh tới ngành du lịch nói chung và BestPrice nói riêng. Công việc gần như bị tê liệt hoàn toàn. Hầu hết các doanh nghiệp du lịch phải cắt giảm nhân sự hoặc giải thể.
    Trước tình cảnh này, các giá trị nhân văn đã được đề cao, văn hóa chia sẻ và đoàn kết của BestPricers được phát huy. Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức rất nhiều buổi họp gồm Giám Đốc các bộ phận, các anh chị trưởng phòng, trưởng nhóm và toàn thể nhân viên Công ty. Tất cả cùng chung tay chia sẻ những khó khăn với Công ty. Việc nợ một phần lương là sự đồng thuận của mọi người với phương châm "chia nhau một miếng bánh" để cùng nhau đi tiếp.
    Chúng tôi biết bạn mới vào Công ty, lại đúng vào lúc bệnh dịch bùng phát cao nhất nên việc tìm hiểu văn hóa và sự hòa nhập với tập thể BestPricers chưa cao. Văn hóa chia sẻ và sự đoàn kết bạn chưa nắm rõ nên có lẽ đã đánh giá
    ... Xem thêmchưa đúng những giá trị và môi trường mà chúng tôi đã cố gắng xây dựng trong 12 năm qua. Chúng tôi rất lấy làm tiếc và thất vọng khi thấy đánh giá của bạn như vậy. Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu và chia sẻ với sự khó khăn của bạn cũng như nhiều người khác trong thời gian này.
    Cám ơn bạn.