BH Soft

Tầng 6, Tòa nhà Technosoft, Số 8, ngõ 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

UI/UX (Design)

Đi pv vị trí UI/UX thì vác 2 đứa Marketing và BA mặt non choẹt không có chuyên môn vào pv. Hỏi những cái câu định nghĩa chuyên môn của UI/UX mà không có 1 tý kiến thức nào về UI/UX. 2 bạn phỏng vấn kia ơi, nếu 2 bạn không có chuyên môn UI/UX thì đừng hỏi những cái câu: - UI/UX là gì? - Thiết kế UI/UX khác thiết kế Website chỗ nào? Mình nghe 2 bạn hỏi xong thấy 2 bạn bị... đ có kiến thức cơ bản xong đi hỏi mấy câu tào lao. Xong rồi đi phản biện lại người khác lắm :))

review Công ty BH Soft, review Công ty BH Soft, Review Công ty BH Soft, Công ty BH Soft review, mức lương ở Công ty BH Soft, Công ty BH Soft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BH Soft, đánh giá Công ty BH Soft, Công ty BH Soft đánh giá công ty, thông tin Công ty BH Soft, bóc phốt Công ty BH Soft, Công ty BH Soft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BH Soft như nào?, review Cong ty BH Soft, review Cong ty BH Soft, Review Cong ty BH Soft, Cong ty BH Soft review, muc luong o Cong ty BH Soft, Cong ty BH Soft tuyen dung, phong van o Cong ty BH Soft, danh gia Cong ty BH Soft, Cong ty BH Soft danh gia cong ty, thong tin Cong ty BH Soft, boc phot Cong ty BH Soft, Cong ty BH Soft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BH Soft nhu nao?