35 Hàng Vôi Hoan Kiem Ha Noi

Cáo ẩn danh

Bên này có thằng phó phòng IT Tuấn bin rất dốt và rất rất hãm. PP phát triển phần mềm nhưng kiến thức không bằng đứa vừa ra trường, suốt ngày chỉ lo buôn đất với trade chứng, rồi lúc nào cũng kêu bận. Làm việc cùng thằng cha này rất khó chịu, đéo chịu phối hợp cùng đến lúc deadline thì quay ra chửi nhân viên :))). Méo hiểu sao lên được chức phó phòng :))))
Đã từng làm cùng 1 tgian và chạy dài :)))))
Bao giờ đổi được thằng cha này thì quay lại, các điểm khác ở cty thì khá ok.

Culi CN (Nhân viên quèn)

Tự doanh bên CN làm việc hiệu quả hơn hẳn so với HS mặc dù chỉ có vài người, trong khi đó ở HS đông mà hiệu quả thì thấp =]]

Cựu nhân viên (Nhân viên quèn)

Công ty toàn nhân vật ba chấm, nói nhiều hơn làm. - Trưởng phòng phân tích tối ngày đi show, làm hình ảnh, báo cáo review qua quít. Bọn trẻ ranh phân tích viết tầm bậy tầm bạ, sai cơ bản nhưng chém gió present thành thần. - Phòng CNTT không làm được dự án gì vì toàn thuê ngoài. Tối ngày chỉ thấy tập gym với đọc truyện ở công ty. - IB cả năm không làm việc. Phòng KHTH tối ngày chỉ giao KPI trên trời. Phòng PTSP chỉ làm báo cáo vô bổ với cài đặt đóng mở hệ thống. Mấy phòng này toàn cười cợt với nhau trong giờ. - Phòng Nguồn vốn và Tự doanh được thưởng nhiều tùy theo thị trường, nhưng Nguồn vốn thì không có tính chất kinh doanh vì chỉ nắm đầu vào chứ không nắm đầu ra. - Phòng HR có anh trưởng phòng rất kênh kiệu, cổ hủ. Bản thân mình vừa xấu vừa lùn lại còn dốt, nhưng thích body shaming người khác. - Phòng Hàn Quốc mới lập lương cao nhưng bị cô lập bởi người Việt. Cả một tập thể ì ạch nhưng lương thưởng rất cao so với những gì bỏ ra. Công ty này đuổi 1/2 nhân viên và 3/4 lãnh đạo thì vẫ... Xem thêmn hoạt động tốt.

abc đã • 1 năm trước

• J

jjj đã • 1 năm trước

nv Cũ (nv cũ)

anh chị em cẩn thận thăng Vũ Anh Tuấn phòng CNTT , bẩn bựa và rất hãm , mà tốt nhất không nên vào nhóm thằng này, cực kỳ tiểu nhân sẽ hãm hại anh anh chị em , anh chị em nào mà bị hãm hại thì tốt nhất nên feedback lại tổ chức hành chính rồi hãy nghỉ.

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Chuẩn đấy thằng này như thằng ngáo , lúc nào cũng như đến tháng mặt nhăn hơn khỉ ... Tính tình tâm cơ chỉ rình đâm sau lưng người khác , chuyên gây áp lực tâm lý lên nhân viên để nhân viên nghỉ việc để cty tuyển người khác

Hóng hớt nghe từ bên trong ra bên ngoài vào :...

ở đâu cũng có người này người kia. lương ko cao nhưng thu nhập cao do thưởng nhiều. So với công sức bỏ ra với thu nhập thì là nhàn nhưng nhìn chung sẽ hợp kiểu muốn ổn định, bình bình còn chuyên môn sâu, đột phá thì khó có cơ hội ptr

2.5

review Công ty BIDV Securities Company (BSC), review Công ty BIDV Securities Company (BSC), Review Công ty BIDV Securities Company (BSC), Công ty BIDV Securities Company (BSC) review, mức lương ở Công ty BIDV Securities Company (BSC), Công ty BIDV Securities Company (BSC) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BIDV Securities Company (BSC), đánh giá Công ty BIDV Securities Company (BSC), Công ty BIDV Securities Company (BSC) đánh giá công ty, thông tin Công ty BIDV Securities Company (BSC), bóc phốt Công ty BIDV Securities Company (BSC), Công ty BIDV Securities Company (BSC) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BIDV Securities Company (BSC) như nào?, review Cong ty BIDV Securities Company (BSC), review Cong ty BIDV Securities Company (BSC), Review Cong ty BIDV Securities Company (BSC), Cong ty BIDV Securities Company (BSC) review, muc luong o Cong ty BIDV Securities Company (BSC), Cong ty BIDV Securities Company (BSC) tuyen dung, phong van o Cong ty BIDV Securities Company (BSC), danh gia Cong ty BIDV Securities Company (BSC), Cong ty BIDV Securities Company (BSC) danh gia cong ty, thong tin Cong ty BIDV Securities Company (BSC), boc phot Cong ty BIDV Securities Company (BSC), Cong ty BIDV Securities Company (BSC) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BIDV Securities Company (BSC) nhu nao?