Bigo Vietnam

Tầng 9, toà nhà Vincom, Đồng Khởi, Quận 1

Agency (Agency)

Đừng hợp tác với công ty này cũng như đừng làm việc, tìm cách bắt chẹt đủ đường. Đi đái đi ỉa cũng tính phút, đi làm thì bắt OT đủ thứ. Nếu bạn làm đối tác agency mỗi tháng đóng phí bảo kê 20-25% cuối năm phải ói ra 1000-5000$ cho các quản lý ăn chơi đập phá, nhất là thằng đạt con xuân con đình con tú lệ.

Ủa con Đ. còn làm ko mọi người? Con này hồi trước tưởng nó k biết gì, nhắm mắt cho cấp dưới ăn chặn tiền event của cty, ai dè sau này mới biết là nó im im vì có ăn chia trong đó.
Khuyên thật ai muốn làm ngắn hạn vô đây làm cho vui, còn muốn tìm nơi gắn bó, phát triển lâu dài thì tránh xa nha.
Ngoài ra cũng có mấy đứa ko có năng lực nhưng hay thể hiện là tụi MKT đó, mai mốt mà sponsor rút hết thì tại tụi nó đó, hãm thật.

Ẩn danh (Nhân ziên cũ)

Cty Trung Quốc nha mấy má, ko phải Singapore hay gì đâu, đừng để bị lừa.

1.8

review Công ty Bigo Vietnam, review Công ty Bigo Vietnam, Review Công ty Bigo Vietnam, Công ty Bigo Vietnam review, mức lương ở Công ty Bigo Vietnam, Công ty Bigo Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bigo Vietnam, đánh giá Công ty Bigo Vietnam, Công ty Bigo Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Bigo Vietnam, bóc phốt Công ty Bigo Vietnam, Công ty Bigo Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bigo Vietnam như nào?, review Cong ty Bigo Vietnam, review Cong ty Bigo Vietnam, Review Cong ty Bigo Vietnam, Cong ty Bigo Vietnam review, muc luong o Cong ty Bigo Vietnam, Cong ty Bigo Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Bigo Vietnam, danh gia Cong ty Bigo Vietnam, Cong ty Bigo Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bigo Vietnam, boc phot Cong ty Bigo Vietnam, Cong ty Bigo Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bigo Vietnam nhu nao?