Billion Ascent

Tầng 3, 911 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Ứng viên)

Anh chị có thể cho em xin ít review cận nhất về công ty này được không ạ.
Em mới nộp vô vị trí nhân viên kinh doanh kiênh siêu thị.

Sơn Tùng đã • 1 năm trước

Né sớm bạn ơi, nếu không muốn mất thời gian, mình vô được tầm vài ngày, tuyển mình làm vị trí trong văn phòng, được vài hôm đổ lỗi do mình làm không tốt, tại bị này nọ để có cớ bắt mình qua làm Sale, mình vẫn ok, thời gian làm văn phòng bắt làm này làm nọ mới vào kêu học quy trình này nọ, mà làm gì có quy trình gì ở đây, phải tự đi hỏi các bộ phận khác, mà cũng làm gì có mà học, công việc thì giao liên tục những việc công ty chưa từng có tưởng như mình là cô gái Sài Gòn song pha đi tải đạn vậy, tiên phong làm mẫu cho cty rồi hối gấp gấp như mình đã có kinh nghiệm lâu năm trong khi mình chưa hết 1 tuần thử việc, vậy mà vẫn chưa hài lòng , miệng thì kêu qua làm sale mà vẫn bắt mình làm song song công việc ở vị trí văn phòng, vậy là chuyển giao dữ chưa, làm song song 2 việc, mà đề cập vấn đề lương thì im ỉm, ko nói gì cho thỏa đáng, việc công ty thì gấp như nước sôi đổ H..., còn đề xuất tăng lương cho người ta thì ko giải quyết, im ỉm , trong khi mình chưa hết 1 tháng thử việc nữa, mà ... Xem thêmcảm giác như mình là nhân viên thâm niên lâu năm vậy, nên bạn nên cân nhắc kẻo tốn thời gian như mình. Chúc bạn tìm được công việc mới tốt hơn, không nên tốn thời gian vô ích ở công ty này.

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Bác Sơn Tùng nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân Viên Quèn đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, không sai 1 chữ, vote mạnh cho Bác, mình cũng vào làm được 3 bữa là té sớm, mình bổ sung thêm là công ty hãm trả lương ngày 15, chơi trên đầu trên cổ nhân viên, mình từng làm qua nhiều công ty mà không nơi nào trả lương ác nhơn như vậy. Kết sổ cuối tháng mà tới 15 mới chịu trả lương, không biết mò cái gì mà đợi 15 ngày, nguyên 1 tổ chức công ty to bành ki mà tính lương nv thì như rùa bò, kiểu muốn nhay nhay ép người khác phải chịu thiệt