BioTuring Inc

Ho Chi Minh

Các bạn nữ cẩn thận cái thằng trọc đầu, vờ đạo mạo hỏi công việc, rồi từ phía sau lưng giả vờ dí mặt vào màn hình đề xáp người lại gần, sờ vai, đụng tay, rồi làm như không có gì bỏ đi, còn hay nhìn chằm chằm, rất ghê tởm

Chê mạnh HR (Dev)

HR cty này thiếu chuyên nghiệp. Cũng là công ty nước ngoài mà văn hoá lùn không tả nổi :))))) chạy ngay đi trời ơi. HR duyệt CV kiểu Mỹ nên làm mất tgian người khác!!!!

Về vấn đề đạo đức nghề nghiệp của công ty, mong HR và các trưởng phòng hãy phản tư lại xem có thật sự cần thiết phải trói buộc và ép nhân viên làm ngoài giờ nhiều như vậy hay không. Dĩ nhiên là không phải tất cả nhưng có những nhóm rất hay bắt các bạn trẻ ở lại làm, có hôm 7 - 8,9h tối là chuyện bình thường, cả cuối tuần và cả ngày lễ k có tiền OT, và cho đó là điều cần thiết. Mình nghĩ để giúp các bạn trẻ phát triển thì nên cho các bạn một môi trường đòi hỏi sự tư duy, suy nghĩ, sự hợp tác cùng nhau đi lên nhiều hơn thay vì lợi dụng sự "nhiệt huyết" và "ham học hỏi" của các bạn để ép làm nhiều những công việc lặp đi lặp lại như thế. Nếu công ty thật sự muốn trở thành một nơi mọi người muốn làm khi nhắc đến bioinfo, điều này là cần thiết. Và hi vọng mọi người sẽ nhìn nhận ý kiến của mình theo hướng mang tính xây dựng thay vì công kích để mà phải vô lấy trường hợp hi hữu của bản thân phản biện :)

Công ty rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh: xã hội đen, lươn lẹo và văn hoá thấp. Chưa thấy công ty nào khi gặp người thắc mắc về tính xác thực của thông tin cty, lại thẹn quá hoá giận mà chửi mắng (rồi chối bay). Một cách chuyên nghiệp, cty khác sẽ nhẹ nhàng giải toả nghi ngờ: “Cảm ơn bạn đã chỉ ra nghi vấn, để giải đáp thắc mắc của bạn, cty gửi bạn link đến bài viết của Nvidia và CZI, trong đó có đề cập đến việc hợp tác với công ty mình. Mong bạn sẽ ủng hộ cty”, hoặc là “Rất xin lỗi vì đã đăng bài không rõ ràng khiến bạn hiểu lầm, thực ra công ty mình chỉ là tham gia vào chương trình được tài trợ bởi Nvidia và CZI. Công ty xin được nhận sai và đính chính lại thông tin cho đúng”. Chứ cứ nhảy đành đạch lên rồi công kích cá nhân để lấp liếm sai sót, phản cảm ớn =.=!

Trainee Candidate

Là một ứng viên trong chương trình trainee 2024, mình thực sự đánh giá rất cao nỗ lực của công ty trong việc tổ chức các vòng tuyển chọn và workshop. Tuy nhiên, quy trình tuyển chọn quá dài (gần 3 tháng) thật sự vô cùng lãng phí thời gian của các ứng viên. Mình mong tương lai công ty có thể tối ưu quỳ trình để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh ch*ng hơn.

Công nghệ sinh học

Thấy công ty đến trường giới thiệu cơ hội việc làm và chia sẻ về single cell, cảm thấy mình theo con đường này là một sự đúng đắn. Cám ơn công ty có nhiều buổi chia sẻ với cộng đồng.

Ứng Viên (Engineer)

Biết đến công ty qua thầy giới thiệu, cảm quan ban đầu là phỏng vấn bài bản, rõ ràng, HR theo rất sát, chừng nào đậu phỏng vấn và vào làm thì cập nhật tiếp.

BioTuring Trainee (Trainneeing)

Mình là một trong số ít ứng viên đi đến vòng phỏng vấn cuối cùng. Sau các vòng phỏng vấn với hr thì mình có 24 giờ kiệt sức với đề bài của BioTuring. Bài thực sự rất khó . Sau đó là 3 ngay workshop cơ hội gặp thần tượng trong mơ của mình thầy Pavel. Sau một tuần, mình có gần một giờ nói chuyện chia sẻ riêng với thầy Sơn. Đây là cuộc thi mình ấn tượng nhất. Nếu có góp ý cho ban tổ chức thì chỉ là khâu thời gian mình chờ lịch hơi lâu và nếu được thì cho workshop dài hơn chút nữa vì dù gì thì mấy thầy cũng đã bỏ công đi qua việt nam rồi . À, thầy Sơn ngồi dưới đất bóp gối cho thầy Pavel là hình ảnh mình thích nhất.

3.5

review Công ty BioTuring Inc, review Công ty BioTuring Inc, Review Công ty BioTuring Inc, Công ty BioTuring Inc review, mức lương ở Công ty BioTuring Inc, Công ty BioTuring Inc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BioTuring Inc, đánh giá Công ty BioTuring Inc, Công ty BioTuring Inc đánh giá công ty, thông tin Công ty BioTuring Inc, bóc phốt Công ty BioTuring Inc, Công ty BioTuring Inc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BioTuring Inc như nào?, review Cong ty BioTuring Inc, review Cong ty BioTuring Inc, Review Cong ty BioTuring Inc, Cong ty BioTuring Inc review, muc luong o Cong ty BioTuring Inc, Cong ty BioTuring Inc tuyen dung, phong van o Cong ty BioTuring Inc, danh gia Cong ty BioTuring Inc, Cong ty BioTuring Inc danh gia cong ty, thong tin Cong ty BioTuring Inc, boc phot Cong ty BioTuring Inc, Cong ty BioTuring Inc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BioTuring Inc nhu nao?