535 Kim Ma Ba Dinh Ha Noi

Một người nào đó (Dev quèn quèn)

Thực sự là công ty chỉ có khoảng 10 người thôi, mở từ năm 2007 rồi, bạn nào muốn phát triển sự nghiệp mà vào đây theo mình là toang/
Môi trường có 10 người, thì 7 người phải biết tiếng nhật, vì có làm việc trực tiếp với 1 anh người nhật.

Nói chung không nên đi pv

Chế độ ở đó có ngon không bác

- Bộ phận hành chính làm ăn quan liêu, lười
- Bộ phận phát triển phần mềm ít việc, ngồi chơi dài

Lương ổn ko bác

Lương không cao, tăng lương cực thấp vì không có nhiều việc

Môi trường làm việc ok, đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện

*** này giùm!

2.3

review Công ty BIP Systems Vietnam, review Công ty BIP Systems Vietnam, Review Công ty BIP Systems Vietnam, Công ty BIP Systems Vietnam review, mức lương ở Công ty BIP Systems Vietnam, Công ty BIP Systems Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BIP Systems Vietnam, đánh giá Công ty BIP Systems Vietnam, Công ty BIP Systems Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty BIP Systems Vietnam, bóc phốt Công ty BIP Systems Vietnam, Công ty BIP Systems Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BIP Systems Vietnam như nào?, review Cong ty BIP Systems Vietnam, review Cong ty BIP Systems Vietnam, Review Cong ty BIP Systems Vietnam, Cong ty BIP Systems Vietnam review, muc luong o Cong ty BIP Systems Vietnam, Cong ty BIP Systems Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty BIP Systems Vietnam, danh gia Cong ty BIP Systems Vietnam, Cong ty BIP Systems Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty BIP Systems Vietnam, boc phot Cong ty BIP Systems Vietnam, Cong ty BIP Systems Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BIP Systems Vietnam nhu nao?