Biwoco CO., LTD

336 Võ Văn Kiệt, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Vietnam

Công ty hút máu thực tập sinh, tuyển ồ ạt bắt làm nhưng không trả lương. Văn hóa phát triển kỹ năng nhậu nhẹt. Ông sếp muốn chửi lúc nào thì chửi. NÉ GẤP.

Bắt làm gì á bạn, mình cũng có thực tập tại đây, thấy toàn cho học bài rồi lên hỏi bài không à :D

review Công ty Biwoco CO., LTD, review Công ty Biwoco CO., LTD, Review Công ty Biwoco CO., LTD, Công ty Biwoco CO., LTD review, mức lương ở Công ty Biwoco CO., LTD, Công ty Biwoco CO., LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Biwoco CO., LTD, đánh giá Công ty Biwoco CO., LTD, Công ty Biwoco CO., LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty Biwoco CO., LTD, bóc phốt Công ty Biwoco CO., LTD, Công ty Biwoco CO., LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Biwoco CO., LTD như nào?, review Cong ty Biwoco CO., LTD, review Cong ty Biwoco CO., LTD, Review Cong ty Biwoco CO., LTD, Cong ty Biwoco CO., LTD review, muc luong o Cong ty Biwoco CO., LTD, Cong ty Biwoco CO., LTD tuyen dung, phong van o Cong ty Biwoco CO., LTD, danh gia Cong ty Biwoco CO., LTD, Cong ty Biwoco CO., LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty Biwoco CO., LTD, boc phot Cong ty Biwoco CO., LTD, Cong ty Biwoco CO., LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Biwoco CO., LTD nhu nao?