Bizidex Vietnam

Ẩn danh (No Name)

công ty hội tụ toàn nhân tài,trai xinh gái đẹp tới nỗi Trâm trưởng sàn có chồng dô cty còn không thể kiềm lòng cặp kè với pé Cảm nhân viên sale,cả công ty ai cũng biết mà làm như chốn không người,đi du lịch với công ty cũng ngủ chung phòng,cả công ty xì xầm nói mà không biết nhục vẫn trơ trẽn bơ bơ cái mặt

Sale lâu năm đã • 4 năm trước

nv cũ (team mkt)

công ty cũng được. văn hóa toàn sếp nước ngoài nên thoải mái, được học "thể dục" mỗi sáng với cô giáo mơn mởn =)) sale đông. mình làm được 3 tháng thôi, do cty chuyển đi xa quá nên đành nghỉ. nên các bạn sale mình chưa quen nhiều. được bao cơm. lúc mình làm là ở quận 2.
lương: nên mạnh dạn deal. bạn nào bên mkt thì vô đâythujwc tập, học hỏi cũng ok.

lộn xào quá cưng

Vậy là bạn ở chưa đủ lâu để thấy bộ mặt thật của công ty nhá :)))

công ty giờ cũng ở quận 2 mà ta

review Công ty Bizidex Vietnam, review Công ty Bizidex Vietnam, Review Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam review, mức lương ở Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bizidex Vietnam, đánh giá Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Bizidex Vietnam, bóc phốt Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bizidex Vietnam như nào?, review Cong ty Bizidex Vietnam, review Cong ty Bizidex Vietnam, Review Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam review, muc luong o Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Bizidex Vietnam, danh gia Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bizidex Vietnam, boc phot Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bizidex Vietnam nhu nao?