Bizidex Vietnam

Phèn cô nương (Sale quèn)

Công ty trên giới thiệu thì ghi làm quảng cáo. Nhưng thật ra là môi giới chứng khoán. Cũng có nhiều người bỏ cả ngàn đô vô đây xong bị đánh thua sạch. Nhiều lúc lên văn phòng la hét các kiểu. Làm được 2 tháng thấy công ty có dấu hiệu lừa đảo nên xin nghỉ luôn.

Trưởng Phòng Nhân Sự Hà Hồ đã • 4 năm trước

Nhảm nhí đã • 4 năm trước

U bus cu nick nam thanh xà (chị gái của dám đ...

Công ty như clq. CÔNG TY LỪA ĐẢO nha mọi người. Minh xin nhấn mạnh.
Công ty này làm web nói làm quảng cáo quảng ơ gì thực chất là 1 bầu trời xạo l* nhé. Thực chất nó là 1 sàn chứng khoản quốc tế chuyên scam tiền của khách. Một khi nạp vô là chỉ có cháy chứ đ* có cách nào rút nhé. Các sàn nó từng thay tên vì phốt quá nhiều như sau: GKFX, MB (market broker), Finq, UgreenFX... và tương lai còn nữa nếu bị quậy.
Mình sẽ liệt kê một số điểm xộn lào cụ thể để ae né như sau:
1. Công ty loz này KO CÓ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG
2. Chả có thưởng lễ tết hay tháng 13 gì cả nhé anh em. Lúc phỏng vấn nó nói nghe ham lắm, phúc lợi ko thua gì các cty khác. Làm cả năm đi rồi biết, tới gần lễ, tết là nó im im đ* thông báo gì cả để cho nhân viên chờ đợi rồi tịt luôn.
3. Công ty vô văn hóa vô đạo đức từ thằng già mập người Israel. Các bạn gái xinh xinh né hộ mình ko có ngày bị bóp đít hay vỗ đit hay thậm chí móc l* công khai trước mặt mấy chục người nhé. Thằng này nó bị gọi là già dê mất nết mà, 70t
... Xem thêm tuổi đầu rồi mà vô cty chỉ đề cập đến sex, rồi chê phụ nữ VN ko giỏi sex các kiểu
4. Cặp chị em bạch xà thanh xà - Chị Châm khúc xương khô và chị Uyn buscu : má nó 2 con đũy mất nết, ăn trên đầu trên cổ nhân viên. Lấy tiền thưởng nhân viên đi ăn mà éo hỏi ý kiến rồi vô gọi món như đúng rồi
Con chị thì trước làm tổng biên tập Bazaar VN (Phạm Ngọc Lưu Uyên) bị đuổi xong chui đầu vô làm cty chung với con em để lừa người. Giờ kiêm luôn trợ giảng bên DPI dạy thiết kế, anh em nào tính học thì nhớ tên né lẹ
Con em thì ôi thôi nhìn là ngán đờ u đu nặng ụ luôn. Kinh khủng khiếp, nó là vợ của thằng già mặp Israel ở trên, nên hiểu vì sao ổng ghiền sex mà ko dc đáp ứng rồi hen.
5. Công ty đ* có 1 cái trật tự hay quy trình quy củ gì, thích gì làm đó. Nay thích thì lương 6tr, mai buồn thì 3tr5. Đổi xoành xoạch hơn cơm 3 bữa. Phúc lợi thì éo có gì mà toàn lừa người. Vừa lừa khách nạp vào tài khoản ảo của tụi nó, vừa lừa nhân viên làm cho nó. Ác nhân ác đức có cức mà ăn.
Mệt quá để bữa nào cmt review tiếp cho các bạn nghe. Biết vì sao không các bạn? Vì thằng trưởng sàn ở đây là 1 thằng nghiện hút chích, trùm đi bar chung với con ca sỹ trợ lý. Mỗi ngày nó mở nhạc vinahouse lớn rung bàn rung ghế và bắt mọi người phải nghe. Thật sự chóng mặt và cảm thấy thính giác bị ảnh hưởng, nó mở từ sáng tới 6h chiều về luôn, nghe mà có khi nhạc dật buồn nôn, bệnh lên bệnh xuống. Mình nghỉ ngơi đây, mai mình review tiếp các bạn nhớ hóng ko là phí. Bye Bye

cô bé lo âu đã • 4 năm trước

thấy bên này đang tuyển nhân viên tư vấn, định vô đây làm mà giờ thấy bài này hoang mang quá mọi người ạ.
  • R

Review mất dạy, xoá dùm đã • 4 năm trước

Review tiêu cực, xóa giùm

Mình k rõ chi tiết lắm nhưng mình nghĩ nó illegal.

Trưởng Sàn đã • 3 năm trước

Rồi nay tụi nó làm ăn tới đâu rồi mí bạn cập nhật coi trình lừa của nó ra sao.

Hải - người anh trai quốc dân của công ty (Co...

Hello các bạn, mình đã trở lại. Bây giờ xin được review tiếp về công ty buscudex à nhầm bizidex lừa đảo nhé.
Bình thường làm sml éo ai khen thưởng hay kể công, mà vào cận tết, còn 3 4 tuần nữa là Tết Âm Lịch thì douma HRM Hà Hồ nhưng ko phải Hồ Ngọc Hà bắt đầu kế hoạch thành trừng để giảm bớt tháng 13 cho Trâm Xương Khô. Ai cũng biết thời điểm này công việc sẽ bắt đầu ít lại ở 1 số vị trí, THÌ vị trí nào ít việc lại vào thời điểm này sẽ bị lôi cổ ra hăm đuổi với lý do, thời điểm này ít việc quá, không cần người dư thừa... Bình thường chị sống đạo lý lắm, sale nào mà nghỉ việc là chị chạy qua khoe với Uyn Trái Cam (muốn biết thì phần sau theo dõi tiếp để biết tại sao có tên này nhé) là các bạn sale ĂN CHÁO ĐÁ BÁT, ĂN CỨC ĐÁ BÔ, rồi kể công ôi ngày xưa mình nuôi nó giờ nó có chỗ khác ngon cái nó nghỉ. Douma óc chưa cức mới nói được câu này. Người ta làm bằng công sức của người ta, đem tiền về mà nó nói nó nuôi là nuôi thế nào. Ngồi chơi game xây thành phố trên Facebook rồi hưởng lương
... Xem thêm 14tr xong suốt ngày văn vở bợ đít 2 con yêu nghiệt mặc dù sau lưng tụ ba tụ bảy với con chợ lý và chị rờ mít để chửi và nói xấu.

cô pé đô con ( sale thời dụ) đã • 4 năm trước

Sale lâu năm đã • 4 năm trước

THA NHU đã • 4 năm trước

Ban chu tus nay chac mo coi cha me nen khong ai day bao, mat day vai.

Bét seo lơ đã • 4 năm trước

Gắt quá pro ơi,mà tui thắc mắc sao không ai báo công an vào cuộc điều tra cái công ty lừa đảo này ta

Ghê vậy???

Review không khách quan

Review nhảm nhí

Thật ra thì công ty khá ổn. Chỉ mong bộ phận Ret đỡ ăn trên đầu trên cổ. Dù gì thì sale cũng mang lại doanh số nên đừng đối xử như con rơi và con ruột. Leader nên ra dáng Leader hơn chứ đừng ăn không ngồi rồi nữa. Ở công ty này làm Leader sướng quá không áp lực gì.
Mong công ty phát triển hơn

master địt đã • 3 năm trước

còn gì nữa không bật mí tiếp đi bạn

Nhân viên công ty (nhân viên)

Thấy những review dưới toàn là đả kích là chủ yếu chứ không hề mang tính review khách quan. Các bạn đừng tin mấy review chửi bới đó, nhìn là biết vô học, được viết bởi mấy đứa làm ko được rồi anti công ty, đi moi móc từ các ngóc nghách để nói xấu công ty.
Mình làm ở đây cũng đã được một thời gian, cũng chưa thấy điều gì quá tệ, những điều chưa tốt thì cũng có nhưng chỗ nào chả vậy. Mình từng đọc qua nhiều review của các công ty khác, những review đó còn nặng nề hơn như thế này nhiều, nhưng đâu đồng nghĩa với việc ai viết gì lên cũng đáng tin. Cho nên các bạn đọc review hãy biết chọn lọc vì trên đây ai thích viết gì thì viết, đừng tin vào những review chửi bới 1 chiều thiển cận.

TTTTT đã • 4 năm trước

Thôi im mẹ mồm vào đi Huyền

nhân viên lâu năm

Công ty toàn người trẻ, nên cũng vui vẻ, năng động. Mong sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn nữa cho những nhân viên gắn bó lâu năm chứ không riêng gì các bạn best sale.

Làm ở đây tuy chưa được một năm nhưng mình thấy công ty cũng có các ưu điểm sau:
- Lương cứng tạm ổn, tuy thấp hơn lúc trước nhưng được cái bây giờ hoa hồng cao hơn
- Chỉ làm từ t2 -t6 , được nghỉ t7 với CN nên cũng ok, nhưng mà nếu được dời lên làm sớm để về sớm khoảng 1 tiếng thì quá tốt vì có một số bạn cũng nhà xa giống như mình, 6h ra mà chạy về nhà cũng trễ lắm.
- Môi trường năng động, vui vẻ, hòa đồng

Không chặn trang là tôi viết nữa nhé

Sasuke Uchita đã • 4 năm trước

NARUTOOOOO!!!!!

Naruto đã • 4 năm trước

SASUKEEEEE!!!!

Captain America đã • 4 năm trước

Avengers!!! Assemble

review Công ty Bizidex Vietnam, review Công ty Bizidex Vietnam, Review Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam review, mức lương ở Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bizidex Vietnam, đánh giá Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Bizidex Vietnam, bóc phốt Công ty Bizidex Vietnam, Công ty Bizidex Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bizidex Vietnam như nào?, review Cong ty Bizidex Vietnam, review Cong ty Bizidex Vietnam, Review Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam review, muc luong o Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Bizidex Vietnam, danh gia Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bizidex Vietnam, boc phot Cong ty Bizidex Vietnam, Cong ty Bizidex Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bizidex Vietnam nhu nao?