Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Dev quèn)

Mình từng làm ở đây vài tháng sau đó đã xin nghỉ có 1 vài review cho các bạn sinh viên cũng như ai có ý định vào như sau:
_ Điểm tốt:
+ Cơm ngon mình khá là thích cơm ở đây.
+ Môi trường làm việc sạch sẽ, sinh viên hoặc nhân viên mới vào có máy tính riêng sử dụng.
+ Các anh em trong công ty trẻ và thân thiện.
+ Các sinh viên khi vào công ty nếu có khả năng sẽ được tìm hiểu và vào làm dự án của công ty luôn.
_ Điểm ko thích:
+ Có nhiều quy định phạt, làm báo cáo giải trình đôi khi còn nhiều hơn thời gian làm việc trong thời gian mới vào công ty.
+ Với sinh viên thực tập chỉ được nhận mức hỗ trợ 750k/1 tháng sau 2-3 tháng nếu có biểu hiện tốt mới được lên 3tr và cứ 6 tháng đc tăng 500k, trong khi rất nhiều công ty khác hỗ trợ 3tr ngay khi là thực tập sinh.
+ Lương khởi điểm cực kì thấp với sinh viên mới ra trường chỉ là 6tr5 tăng chậm. Nghe đâu Tổng giám đốc cũng chỉ có 30tr 1 tháng thôi nên các bạn nếu hy vọng lương cao thì nên quên BKAV đi.
+ Bị bắt kí h
... Xem thêmợp đồng 2 năm. Nếu trong quá trình làm mà nghỉ phải chịu phí bồi thường hợp đồng khá lớn. Đối với sinh viên khi là thực tập sinh thì nhận mức hỗ trợ 750k nhưng khi nghỉ phải trả lại hết số tiền hỗ trợ, sau khi từ thực tập sinh lên nhân viên học việc thì được hỗ trợ 3tr 1 tháng nhưng khi nghỉ việc phải trả lại toàn bộ số tiền hỗ trợ đã nhận trước đó kèm theo chi phí đào tạo mỗi tháng 3tr nhé, khi đang là sinh viên làm càng lâu bồi thường càng nhiều.

giờ lương thực tập mới vào là 3 triệu r bác, e không thích là cái hợp đồng 2 năm với mình không được đào tạo đến nơi đến chốn.

làm ki thuat đã • 5 năm trước

đào tạo như lol mà bắt bồi thường khi nghỉ, dcm trò trẻ con

soft đã • 5 năm trước

chính sách ***

Đỗ Mỹ Linh đã • 5 năm trước

Khi bạn vào Bkav hoặc công ty nào cũng vậy, nên đọc kỹ hợp đồng rồi hãy nghĩ đến việc ký nhé, chứ chưa đọc kỹ mà cứ ký bừa xong rồi lại lên than thở, bạn không ký người ta cũng không ép bạn. Còn mọi điều khoản thì trong hợp đồng cũng nêu rõ, nếu bạn ký thì nên chịu trách nhiệm thôi

Đỗ Mỹ Linh chắc là HR vào bênh à. Điều khoản có ghi chi phí đào tạo 3tr/1 tháng mà tại sao ko đào tạo toàn bắt sinh viên tự học tự tìm hiểu vậy =)))). Ko đào tạo gì mà cũng đòi chi phí đào tạo trên trời mà sinh viên thì làm sao cãi lại được. Cho hỏi là mới vào thì làm sao biết đc có đào tạo hay ko chắc là nhìn trước được tương lai à thế thì kinh rồi =)))0

Đọc qua thấy bk làm ăn bát nháo quá, đã làm nhiều cty về it nhưng chưa thấy cty nào tồi tệ như này...giống như lừa đảo sv

Minh ngọc đã • 5 năm trước

Một dạo ra trường định vào đây thử việc nhưng may mình tỉnh

Quốc An đã • 5 năm trước

Công ty Bịp Phone, giờ thành bịp sinh viên. thời đại 4.0 rồi sao vẫn còn tồn tại cty kiểu như này...

Sv sắp thực tập đã • 5 năm trước

Ở Phòng nào cũng tệ thế hả anh chị 😯. Em sắp thực tập Thiết kế điện tử, lập trình nhúng ở Bkav mà đọc review của anh chị em thấy hoang mang quá. Em nghĩ được thực tập tại một tập đoàn công nghệ lớn như vậy là may mắn mà không ngờ lại như vậy 😐. Anh chị nào làm phòng lập trình nhúng ở Bkav cho em lời khuyên với ạ. Em cám ơn.

cạn lời đã • 5 năm trước

Sinh vien BK đã • 5 năm trước

Hợp đồng có ghi là chi phí đào tạo mỗi tháng 3.5 tr, nhưng trên thực tế là b vào được giao việc và làm, làm sai bị chửi sml. Ngày ngày đi làm chỉ sợ KQKLMR và deadline, hồi sinh viên ko biết gì làm vì sợ bị chửi.

Hơn nữa, 3.5 tr kia ở các cty khác nó là tiền lương cho thực tập sinh vì những nỗ lực và công việc họ đóng góp, méo hiểu sao vào đây lại thành tiền đào tạo.

Vào bị ép lm như trâu như bò, lúc ra tất cả tiền bị đòi lại. => Lên toà Bkav bảo "chẳng lm được gì ở bkav", "ăn cháo đá bát", ...

Hài vc.

Cái phạt bác để ý 1 tý là chả bao giờ bị phạm lỗi cả. Trc e có hị phạt bao giờ đâu

Cái báo cáo cốt là để nhắc mình công việc á nên hôm nào cũng phải báo cáo

Giao việc làm sau bác tự mày mò hỏi mọi người là ra chứ có phải đi học đâu mà muốn 1 trò 1 cô chỉ dạy kèm cặp hả

Người ta bỏ công đào tạo bác sau khi bác biết việc bác lại cắp đít đi chỗ khác làm thì cty nào chả phải bắt bạn ký hợp đồng làm tỏng vòng bao lâu. Cty chứ có phải lớp học tình thương đâu mà muốn học thì học đi thì đi

Thấp vãi ra, như trâu cày

lmao bủ đạc đạc đã • 4 năm trước