Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi

Người giỏi nhiều nhưng nghỉ gần hết rồi nhé, cty giữ chân nhân sự cấp cao bằng cổ phần từ năm 2018 hẹn tháng 8 hoặc 10 năm 2020 sẽ IPO và trả gấp đôi. Nhiều anh chị vay ngân hàng nên vẫn theo đến bây giờ. Nhưng mà khả năng cao là nó chỉ trả gốc thôi còn lâu nó mới trả đủ.

Cty thì suốt ngày đi kiện nhân viên đã nghỉ việc vì cái hợp đồng đào tạo lúc mới vào làm phải ký.

Nói chung là công ty ĐBRR ăn tiền lừa đảo sinh viên

Dev 2 năm - từ sinh viên BK vào. đã • 5 năm trước

Chuyên viên 1 năm đã • 5 năm trước

Cty hãm, may quá minh nghi việc sớm hồi quyên tiền ae, đợt này bphone ra mắt bị xịt nên khả năng bùng tiền vốn ae rất cao

Code nhí đã • 5 năm trước

Cty quyên tiền nhiều ko bạn? Quyên để làm chi vậy? Đọc review của mọi người thấy cty scam quá

Người từng đã • 5 năm trước

Không hiểu với cái kiểu làm việc này thì IPO sẽ thế nào? Khi đã IPO có nghĩa là phải công khai minh bạch rất nhiều vì lúc đó sẽ là lúc tiếng nói của các nhà đầu tư cần được lắng nghe thay vì làm việc theo kiểu gia đình trị bây giờ. Gia đình trị không xấu nhưng phong cách quản lý không phải từ những người giỏi quản lý mà theo quy trình bổ nhiệm tuần tự thôi. Sếp giỏi chuyên ngành chưa chắc giỏi quản lý.

Đã nghỉ 3 tháng đã • 5 năm trước

Đội làm bomm phone 90% là sinh viên tt hoặc mới ra trưong, tư duy sd lao động giá rẻ, ít chi phí mà lại muốn sp nhất quả đất thì gặp a huấn hoa hồng

Vụ ipo này ở cty đang hót, a e ở bk bị Q làm cho mê muội, lú lẫn nên chấp nhận đi vay tiền ngân hàng lấy tiền cho Q vay, năm nay kinh tế khó khăn nên nhiều ae lao đao nhưng ko dám nói, cắn răng mà chịu đựng thôi haizzz. Ipo là 1 cái bánh vẽ quảng dựng lên để hút tiền ae quản lý có điều kiện, nhưng với hình thức ko rõ ràng giữa vay và cổ phần thì sau này có vd gì thì mình cũng ko làm gì đc Q, nếu vỡ nợ thì Q sẽ bảo cổ phần rồi thì lời ăn lỗ chịu, còn lâu mới đòi đc, kể cả có giấy thu tiền về pluat cung ko làm gì đc, còn nếu ipo đc thì Q chỉ trả gốc chưa ko trả CP(lời Q nói), như vầy thì ae thiệt đơn thiêt kép, . Dot trước khi m nghỉ đã tư vấn cho 1 số ae rồi nhừng thâý bị mê muội quá nên kệ, giờ thì ko trách ai đc, tự trâch mình thôi.

titi đã • 5 năm trước

Chỉ thắc mắc vụ IPO, đúng là trên đời có nhiều vừa ngu vừa tham