ĐỖ NGHÈO KHỈ (CULI HỌC VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN LỚN)...
ĐỖ NGHÈO KHỈ đã • 5 năm trước
LINK ẢNH THƯ ĐÒI TIỀN GỬI VỀ NHÀ : i.imgur(chấm)com/D0nG5EX.png -
trừ thuế đi bác nhận được 3.150k thôi hả? -
ĐỖ NGHÈO KHỈ đã • 5 năm trước
Tất cả lương nhân viên đều là lương cơ bản 1tr ~ 4tr + tiền hỗ trở thưởng để né thuế =)) -
Cong ty xam lin trong truyen thuyet day roi. Dinh vuot qua apple voi iphone bang cai tro con meo nhu nay -
mình đến phỏng vấn thấy có điều khoản đền bù phạt do vi phạm nghỉ sớm 1 năm là nghỉ luôn, đ*c*m, làm 3,4 công ty rồi chưa thấy cty nào đưa ra điều khoản ấy, hầu hết cty đều qdinh báo trước 1-2 tháng là cùng. Nghe trên mạng ko tin, hôm đến pv thì đúng là sự thật, đúng là tập đoàn bố láo ăn cắp -
1 like cho anh em biết mà tránh khỏi cái cty này -
same you đã • 5 năm trước
cx đang bị TH như bác mà ko biết xử lý ntn -
vô danh đã • 5 năm trước
ảnh ko xem đc đã • 5 năm trước
ảnh ko xem đc up lại đi bro -
Review nhảm nhí, dislike -
K có người đạo tạo mà bác làm dc ấy. Người ta vứt công việc làm cho bác tự bác mò và hỏi đồng nghiệp sau sẽ tích luỹ dc kinh nghiệm. Chỉ cũng chỉ lúc ban đầu chứ ai đi kè kè chỉ dc vậy bahn -
Làm thì chả phải họp mới biết làm gì chứ. Đi làm kêu họp nhiều thì nghỉ ở nhà đi bạn, người ta đi làmm uốn họp còn chả được này -
Dev xem chơi đã • 4 năm trước
Link die rồi up lại đi bro :) -
bphone nổ to lắm đã • 4 năm trước
đcm chúng mày vứt việc cho làm mà không training gì, đi hỏi đồng nghiệp thì tao thà ở nhà làm freelance cho nó có nhiều kinh nghiệm -
Thắng đã • 4 năm trước
Đã có danh sách cty kiện sv thực tập trên diễn đàn tinhte. Các sinh viên muốn đóng tiền ng* cho quảng Nổ thì vào thực tập nhé! -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
- ĐI THỰC TẬP ĐƯỢC 6 BUỔI THÌ HỌP XAMLOL MẤT 4 BUỔI MẤT THỜI GIAN LẪN TIẾN ĐỘ LÀM VIỆC
- QUY TRÌNH LÀM VIỆC RƯỜM RA VÔ HÌNH LÀM CHẬM TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC -> DỄ BỊ PHẠT MẤT TIỀN OAN
- SẾP GIAO CÔNG VIỆC CHUNG CHUNG KHÔNG RÕ RÀNG. HỎI THÌ LẠI BẢO CHÚ KHÔNG HIỂU ANH?? :0?? -> BẮT TỰ TÌM HIỂU
- HAY BỊ BẮT LÀM OT KHÔNG LƯƠNG
- KÝ HỢP ĐỒNG LÀM VIỆC 2 NĂM "SAU KHI RA TRƯỜNG" NHƯNG KHÔNG CÓ ĐÀO TẠO HAY CỬ NGƯỜI CHỈ BẢO HƯỚNG DẪN. TỰ ĐỘNG ĐƯỢC GIAO VIỆC MÀ LÀM
- NGHỈ VIỆC THÌ BỊ GỬI THƯ VỀ NHÀ ĐE DOẠ -> ĐÁNH ĐÒN TÂM LÝ GIA ĐÌNH MÌNH
LINK ẢNH: i.***/D0nG5EX.png
MỘT CÔNG TY MÀ MỌI NGƯỜI RẤT RẤT NÊN NÉ TỪ NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC ĐẾN THỰC TẬP - NGƯỜI TỪNG TRẢI 1 NĂM CHIA SẺ