Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi

Chuẩn công ty gia đình !
- Làm ăn ít thuận lợi: ngoại trừ cái bkav pro được bảo kê ra thì toàn sản phẩm lởm từ smarthome, điện thoại cho đến các dịch vụ khác đều không bán được và đa phần là bị chửi
- Thua lỗ, quỵt tiền nhân viên: 2018 huy động vốn của các trưởng phòng hẹn 10/2020 trả x2 đã làm được chưa =)) ông nào còn cố chấp cho quảng hói vay thêm thì đúng là iq vô cực

Quảng sếp đã • 4 năm trước

Nhảm nhí vkl

Cứ thấy anti bảo bkav lỗ, lỗ mà vẫn sống dc tới bây giờ =)))

Hằng đã • 4 năm trước

Giờ làm gì còn tiền mà trả? Ai ngu đầu tư thì chịu thôi.

khổ thân thằng nv nào cho Q hói vay, giờ muốn nghỉ cũng đéo nghỉ đc, cả kiếp này làm thằng nâng bi vuốt trụ cho Q hói rồi

Vl mấy bố chửi vụ phạt tiền đi muộn. Cty đéo nào đi muộn thì chả phạt tiền. Thâm chí bị đuổi mẹ việc cơ. Chưa kể bkav cho đi muộn tới 50p phạt làm bù sau 50p mới bị phạt tiền. Sướng thế còn muốn thế nào nữa

Hình như toàn anti bkav vô đánh giá hùa như chó chứ hiếm ai làm ở bkav thật. Ta nói nói nhiều nói dai chúng nó tự nhận thành sự thatH à :v

Sếp cũ của t ở bkav tận tuy và tốt với nhân viên lắm. Mấy tk xàm lồ n ở đây viết lung tung thấy tội cho những người đam mê cv và đối xử tốt với nv.

Hải đã • 4 năm trước

Tốt sao ko ở lại làm tiếp đi, nghỉ việc làm gì? Bọn HR comment ngu quá.

bphone nổ to lắm đã • 4 năm trước

T nghỉ làm vì t chuyển về quê làm việc đó

Hải đã • 4 năm trước

Thôi đi ở trên. Ng u lắm mới vào bkave chứ ng giỏi đã chả ai làm. Thôi thì về quê ăn bám gđ tiếp đi

Đọc review 5 sao toàn lấy lí do về quê. Văn mẫu vl.

QT (Dev)

Công ty đ gì toàn thành phần xạo LoL

Hằng đã • 4 năm trước

Vừa xạo vừa dốt nữa

Xạo lồl thì nó vẫn là cty còn m vẫn là tk đi spam comment

2.6

review Công ty Bkav, review Công ty Bkav, Review Công ty Bkav, Công ty Bkav review, mức lương ở Công ty Bkav, Công ty Bkav tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bkav, đánh giá Công ty Bkav, Công ty Bkav đánh giá công ty, thông tin Công ty Bkav, bóc phốt Công ty Bkav, Công ty Bkav có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bkav như nào?, review Cong ty Bkav, review Cong ty Bkav, Review Cong ty Bkav, Cong ty Bkav review, muc luong o Cong ty Bkav, Cong ty Bkav tuyen dung, phong van o Cong ty Bkav, danh gia Cong ty Bkav, Cong ty Bkav danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bkav, boc phot Cong ty Bkav, Cong ty Bkav co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bkav nhu nao?