Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi

no name (ko)

các bạn có anti mấy thì công ty vẫn hoạt động, vẫn phát triển. Người ta còn bận làm việc, góp phần đưa đất nước đi lên không có thời gian để ý mấy lời nói anti của các bạn

Thắng đã • 4 năm trước

Bọn HR vào bênh lộ ghê. Cty khác lương cao hơn, ko phải đi liếm bi mút trụ thằng sếp thì sao ko làm

Ai thuê tk bên trên cắn càn vậy, lương cao hơn thì đi mà làm chỗ cao hơn. Ai bắt cắm đầu làm cho Bkav à

Thắng đã • 4 năm trước

Cty gì toàn thực tập thì chứng tỏ là xác định bóc lột bọn đó rồi. Với bọn sv mới thì dễ lừa chứ ng có kinh nghiệm thì đố tụi bkav chúng bay lừa đc

Đọc comment dạo

Đùa chứ một số ông chưa biết công ty người ta thế nào, chưa đặt chân đến cũng bày đặt đánh giá hùa theo. Chán kiểu adua

P.Nam đã • 4 năm trước

Đầy nhân viên cũ bị bóc lột vào comment kìa. Show cả hợp đồng lừa đảo. Lội xuống dưới sẽ thấy.

Nhân viên nào, hay toàn mấy tk k chịu đọc kỹ hộ đông rồi ký, sau cty làm đúng theo họp đồng thì gào mồm kêu lừa đảo ?????

Thế ông biết thì ông nói đi tôi xem nào

Vòng vo đi vòng vo lại vẫn không biết khi nào ipo hả, tưởng ceo bảo cuối năm 2020 ipo sao giờ vẫn chưa ipo
Đơn giản nói còn không làm được thì 5 sao cũng chả ai tin đâu
Đánh cược với nổ thì giờ cái yếu tố thành công là chữ tín chỉ là con số 0 thôi

T tới xem review môi trường làm việc chữ ipo thì liên quan gì, tập chung đúng vấn đề

Tao lên xem review môi trường cty not xem ipo trứng khoán gì đó, bớt so sánh xl đi

Long đã • 4 năm trước

Viết sai chính là đặc sản ngu học của bọn bkav. Hr vào đây bênh ngu thật.

-Môi trường: thân thiện, hoà đồng. Anh chị em công ty thân thiện
-lương: vừa đủ
- trợ cấp: tốt, nhiều phúc lợi
- tiền phạt: ngu thì bị phạt thôi chứ t làm 2 năm sau nghỉ chưa bị phạt phát nào

Trc gắn bó với anh haihm tốt với nv lắm. Tiếc k làm cùng a lâu dc. Mấy bố anti vơ đũa cả nắm như này mang tiếng mấy leader tốt với nv quá p😀

T vào đây xem review chứ k phải vào xem ipo gì nhé😀

Tân đã • 4 năm trước

Chỉ lừa thôi chứ làm gì IPO. Giờ nhiều ng ko đòi đc tiền lắm rồi.

Bắc thang lên hỏi ông trời ,
    Mất tiền cho Quảng có đòi được không,
    Ông trời mới khóc than rằng,
    Tao còn mất nữa huống chi là mày.
Cảnh báo !!!
Các em sinh viên chiếu mới vào bkav thực tập nên nhớ: nó hứa mồm với các em là chỉ cần làm việc 12 tháng, hợp đồng các em ký cũng là 12 tháng, nhưng số 12 tự nó sẽ biến thành 24 và chỉ có 1 bản cty giữ. Cẩn thận nhé !

quên quên, số 24 sau khi ra trường nhé, không phải từ ngày kí hđ :))

Dev nghỉ đã • 4 năm trước

dev mới vào đây rõ ràng lúc kí đọc đi đọc lại là 12 tháng, thế đéo nào lúc nghỉ nó chìa hợp đồng ra lại là 36 tháng, ảo thuật vl.

ko ngờ cty lại đi lừa đảo mấy đứa sinh viên thế này, tôi q ko nộp hồ sơ vào bk

2.6

review Công ty Bkav, review Công ty Bkav, Review Công ty Bkav, Công ty Bkav review, mức lương ở Công ty Bkav, Công ty Bkav tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bkav, đánh giá Công ty Bkav, Công ty Bkav đánh giá công ty, thông tin Công ty Bkav, bóc phốt Công ty Bkav, Công ty Bkav có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bkav như nào?, review Cong ty Bkav, review Cong ty Bkav, Review Cong ty Bkav, Cong ty Bkav review, muc luong o Cong ty Bkav, Cong ty Bkav tuyen dung, phong van o Cong ty Bkav, danh gia Cong ty Bkav, Cong ty Bkav danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bkav, boc phot Cong ty Bkav, Cong ty Bkav co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bkav nhu nao?