Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi

cho em hỏi cụ thể việc bên chăm sóc khách hàng là làm những gì ạ?

Hằng đã • 5 năm trước

Cv cực kì đơn giản luôn, khách mà báo lỗi là kêu inbox vùng kín, lỗi khó thì block nick đó luôn là xong. Không có bài báo lỗi thì nâng bi liếm trụ cho sếp. Việc chỉ thế thôi.

CSKH đã • 4 năm trước

Gọi điện chăm sóc theo quy trình, từng câu chữ, nói sai thì manager nghe lén phạt tiền. Tăng ca triền miền, ăn cơm tối công ty nhiều hơn ăn ở nhà, làm việc như trâu ngựa. Hệ thống phần mềm lỗi lên lỗi xuống, điện thoại réo liên tục vì khách hàng phản ánh nhiều. Chốt lại là công ty như (.) vậy

T từng làm chăm sóc kh rồi. Kh có phản hồi lại thì manager mới kiểm tra lại log ghi âm để hậu kiểm lại thôi chứ nghe lén gì. Htkh ở đâu chả có ghi âm để sau này trưởng phòng hậu kiểm lại. Ông bên trên chắc đ bao giờ đi làm hỗ trợ nên nói năng xam lol vãi chưởng

No name (Lang thang)

Có ai đã làm ở vị trí Chuyên viên Quản lý dự án có thể review cho em về công việc cụ thể không ạ? Vị trí này thường ràng buộc bao nhiêu năm ạ?

3 năm nhé. Suy nghĩ hãng đi làm

Con nhà nghèo (Dev nghèo)

Tháng nào cũng chậm lương. Chán :(((

Hoàng đã • 5 năm trước

Thế kêu mấy đứa thực tập nghỉ đi để lấy tiền đền hợp đồng mà trả lương :)

Con nhà nghèo (Dev nghèo hèn)

Cứ gần đến những ngày cuối cùng của tháng, tôi lại xôn xao háo hức đón chờ tháng lương về sau một tháng miệt mài chăm chỉ cống hiến. Những đồng tiền mà tôi bỏ bao công sức mồ hôi ngày đợi đêm mong để có thể kiếm về. Sau nửa tháng trời từ khi chốt lương vào ngày 15 thế rồi ngày trả lương cũng đến, càng hy vọng bao nhiêu tôi càng hụt hẫng bấy nhiêu. Một tiếng sét vụt qua xé ngang bầu trời yên tĩnh. Công ty thông báo tháng này chậm lương. Tuy ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa nhưng cố nén lại niềm đau thông cảm cho mọi người tổng hợp tính lương cũng thật không dễ dàng hy vọng đến ngày công ty thông báo chậm nhất sẽ có lương. Nhưng tất cả chỉ là giả dối, đến ngày nhận lương theo thông báo gần lúc tan làm, tôi lại nhận được nghe được tiếng súng ngang tai. Niềm đau nhân đôi, công ty thông báo chậm lương lần 2 chỉ vì thiếu chữ ký của một anh lãnh đạo nào đó đi công tác. Chẳng nhẽ lương của cả công ty lại quá phụ thuộc vào một người như thế. Nếu đã phụ thuộc sao không sắp xếp kế hoạch để xin ... Xem thêmchữ ký hoặc chữ ký số của Bkav để làm gì trong trường hợp này. Sao ko áp dụng vào để giải quyết một cách nhanh chóng. Thật quá thất vọng đi mà. :((

Hải đã • 5 năm trước

Đợi cty IPO xong là có ngàn tỉ trả lương, ai thèm nợ mấy ông đâu. Toàn nói xấu cty là hay.

Đỗ nghèo khỉ đã • 4 năm trước

Đúng rồi, mà kiểu tính lương công ty thì nhân viên đã bị giữ lương mất 15 ngày rồi

Gì chứ công ty chậm lưong mấy ngày là bt. Đi làm mà ẩn danh đi nói xấu cty thế này sau k xin dc việc ở đâu đâu mà

Con nhà nghèo (Dân nghèo hèn)

abc đã • 5 năm trước

Mạnh mẽ lên bro :(

Thắng đã • 5 năm trước

Lương chậm thì đã sao? Đầy cty chậm lương kìa. Thế sao ko nộp đơn nghỉ đi để cty lấy tiền đền hđ mà trả cho ng khác. Nhân viên gì đâu ko ah, đi nói xấu cty.

Con cặt á tao bắn mày nè đã • 5 năm trước

@Thắng cty khôn hơn chó =))

Có cty còn chậm 1 tháng kìa chứ chuyện chậm lương là quá bt bạn ơi

không ẩn danh đã • 4 năm trước

tưởng bkav có chữ kí số cơ mà ?

tưởng cty ngàn tỷ, lương ko đủ trả nhân viên thế mà lên mạng bốc phét tỷ đô, đúng là 1 lũ khắm bựa

Hóng hớt (dev)

nghe nói 31/10 IPO mà sao 6/11 rồi chưa thấy kèn trống gì nhỉ? Ae cho xin it thông tin gầm giường phát

cty tuyệt vời để xây dựng sự nghiệp của bạn
sếp có tham vọng, giỏi vẽ giấc mơ để anh em đi theo, tầm nhìn vượt trội các tầng lớp lãnh đạo hiện nay, xứng đáng để bỏ công phò tá
lương tạm ổn, đủ sống, phù hợp các bạn nào muốn làm những điều vĩ đại
HR hơi xấu, nhưng thi thoảng cũng thịt được

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, Công ty như lồl

Lương hơi thấp so với mặt bằng chung, được cái ít phải OT, mà OT thì sẽ có tiền. Thưởng lặt vặt các ngày lễ thường thì được, nhưng tết thì chỉ đc 1 tháng lương. Công việc thì hay phải giải trình, báo cáo, cập nhật tiến độ thường xuyên. Đôi lúc quên là bị phạt

Hoàng Bò (Dev Bphone)

Ưu điểm:
- Cơm trưa của công ty khá ngon và đảm bảo, anh em dev làm việc với nhau khá okie. Thích hợp cho những người mới, để học hỏi
- Chế độ du lịch okie
- Tầm nhìn của ông Quảng tương đối rộng và vượt xa các công ty Việt Nam khác. Chắc chắn chưa có công ty IT thuần Việt nào làm được
Nhược điểm:
- Sếp ngu, chỉ đích danh luôn là thằng NT Hoàng ngu không tả nổi. Không biết 1 tí gì qui trình phát triển phần mềm luôn, độc đoán, tư duy bần nông.
- Qui trình phát triển phần mềm là không có, đặc biệt là mảng mobile, làm chắp vá, hành hạ nhân viên.
- Qui trình báo cáo các kiểu quá rườm rà, OT liên miên
- Đặc biệt là trò phạt tiền cho cái gọi là "nhân viên học việc". Học việc cái mả chả nhà chúng mày, cày như chó chứ học việc gì. Nghỉ việc đòi lại toàn bộ lương thưởng, mà nó gọi là chi phí đào tạo.
*** Anh em fresher, thực tập tuyệt đối né bkav ra.

Bkav = bốc kứt ăn vã

Mẹ, chó Hoàng, đã ngu lại còn hay chửi nhân viên

Anh em làm lâu năm thì cũng nên né ra, vào chỉ có bốc shit của sinh viên để lại thôi

Dev có tâm đã • 6 năm trước

1. Cày như chó mà vẫn "nhân viên học việc" thì cũng nên xem xét lại là chó cày có sai ko ông nhé
    2. Intern vừa được thêm kinh nghiệm, lại còn có lương thưởng, đầy ng còn intern ko lương kia kìa, số ông còn may đấy.
    Chưa kể ông đến học việc, có chỗ ngồi, có điều hòa ngta free cho ông, ông học thêm đc bn kinh nghiệm, mánh khóe.
    Nghe có vẻ thơm rồi đấy, nhưng đủ lông đủ cánh ông phắn, ôm cả mớ kinh nghiệm học đc đi chỗ khác thì ai là ng thiệt ?! Loại suy nghĩ thiển cận, bần nông, tư lợi ở đây là ai vậy nhỉ ?!
    Vậy nên hợp đồng 24 tháng để cty đảm bảo nó ko bị lỗ đó. Ông nên nhớ là trên đời này chả ai cho ko ai cái gì. Chứ khôn như ông, quê tôi xích đầy 😏
    3. Cũng may là ông để ẩn danh, chứ danh tính mà chềnh ềnh lên đây thì tôi sure kèo đéo có cái cty nào nó dám nhận cái hạng như ông vào làm việc khi nhìn thấy ông chửi sếp cũ đâu. Nhận về để ông quay ra cắn chủ tiếp thì hỏng.
    Trình độ của ông tôi ko bàn nhưng với cái thái độ, nhân cách mạt hạng như này thì ông đéo xứng đá
    ... Xem thêmng để được tuyển vào bất cứ cty nào.
    Chúc ông may mắn tìm được cty mới, sếp mới bù nhìn để thỏa sức mà cống hiến.
    Đéo thân !

Chỉ thớt có vẻ bị chửi lắm nên cú quá lên đây cắn càn :))

Bác nghỉ ở đây lâu chưa? em đang định nộp cv

Lương tương đối thấp, người làm lâu lăm thì lương cũng chỉ như mặt bằng chung, một số anh em đã theo công ty cả 12-13 năm nhưng chỉ cần làm sai cái gì đó không vừa ý mấy sếp là bị chửi cho như chó

Rep - Cựu dev đã • 6 năm trước

1. Nhân viên học việc bởi vì tao chưa ra trường nhé, chứ tuổi lol mà thuê được tao
    2. Intern cái đầu ***, t nói ra lúc intern t làm việc thì m lại trắng mắt ra ấy mà bảo tao học được kinh nghiệm :V
    3. Bố để ẩn danh để ko bị cắn càn hiểu ko, m để public danh tính chưa mà đòi tao ko để ẩn danh?
    4. Tìm công ty mới? xin lỗi chú em, anh đang trả lương cho người khác rồi nhé. Tầm chú m chắc mới chỉ đi so lương với bạn bè thôi. Còn anh thì đi trả lương nhé =))

Rep CEO bên trên đã • 6 năm trước

Cho xin tên công ty nào chú CEO ;)

Ẩn danh rep Xi i ô đã • 6 năm trước

Xi i ô đốp chát chả khác bà bán thịt là bao, xi i ô xịn thật

Rep đã • 6 năm trước

Xi i ô đốp chát chả khác bà bán thịt là bao, xi i ô xịn thật
    => chắc em trai chưa được nghe lãnh đạo BKAV chửi rồi =)))

Xi i ô nhà người ta cũng khoe phụ khoa như xi i ô xịn xịn bên trên à bác
    Em chỉ dám cất ở nhà thôi =]]]]]

Chú CEO gì gì ơi, công ty không có tên à ?
    Làm CEO thích nhỉ, trả lương cho người khác mà vẫn rảnh rang đi review dạo, cứ tưởng CEO phải bận lắm

Cà khịa cực mạnh, tội cho anh chủ thread :")))

bkav giờ có cả đội đi chửi thuê à, làm truyền thông căng cực

Toàn mấy thằng bk nhận lương để đi khóc thuê

ẩn danh đã • 5 năm trước

Vô danh đã • 5 năm trước

Giám đốc Bkis Soft Nguyễn Tử Hoàng

2.6

review Công ty Bkav, review Công ty Bkav, Review Công ty Bkav, Công ty Bkav review, mức lương ở Công ty Bkav, Công ty Bkav tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bkav, đánh giá Công ty Bkav, Công ty Bkav đánh giá công ty, thông tin Công ty Bkav, bóc phốt Công ty Bkav, Công ty Bkav có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bkav như nào?, review Cong ty Bkav, review Cong ty Bkav, Review Cong ty Bkav, Cong ty Bkav review, muc luong o Cong ty Bkav, Cong ty Bkav tuyen dung, phong van o Cong ty Bkav, danh gia Cong ty Bkav, Cong ty Bkav danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bkav, boc phot Cong ty Bkav, Cong ty Bkav co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bkav nhu nao?