Bliss Corporation

7 Thành Thái District 10 Ho Chi Minh

Văn hoá công ty cùng hệ giá trị tuyệt vời cho nhân viên phát triển không chỉ sự nghiệp mà còn tạo điều kiện cho họ xây dựng cuộc sống hạnh phúc. Sếp tốt, đồng nghiệp vui tánh.
Vl, công ty gì ứng viên đã nói từ đầu là ko nhận là mình giỏi và mạnh về code business, thì đánh giá ứng viên là thiếu kĩ năng deploy hệ thống, ủa trong CV có ghi chữ nào là biết deploy hệ thống đâu mà đòi hỏi thế? Xong rồi ngta đã kể khó khăn thì coi đó là lí do để ko nhận, nếu vậy ngay từ đầu đừng gọi pvan đi, từ vòng screening phone đã nói là muốn vô để học và chỉ có thể làm code thuần, vẫn gọi đi pvan xong đánh giá ko nhận thì nói vậy, chịu hết thuốc chữa, lương 15-20tr mà tưởng là làm leader không

review Công ty Bliss Corporation, review Công ty Bliss Corporation, Review Công ty Bliss Corporation, Công ty Bliss Corporation review, mức lương ở Công ty Bliss Corporation, Công ty Bliss Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bliss Corporation, đánh giá Công ty Bliss Corporation, Công ty Bliss Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Bliss Corporation, bóc phốt Công ty Bliss Corporation, Công ty Bliss Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bliss Corporation như nào?, review Cong ty Bliss Corporation, review Cong ty Bliss Corporation, Review Cong ty Bliss Corporation, Cong ty Bliss Corporation review, muc luong o Cong ty Bliss Corporation, Cong ty Bliss Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Bliss Corporation, danh gia Cong ty Bliss Corporation, Cong ty Bliss Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bliss Corporation, boc phot Cong ty Bliss Corporation, Cong ty Bliss Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bliss Corporation nhu nao?