Mình từng làm ở đây 2 tuần là quit LÝ DO: - OT QUÁ NHIỀU - cÔNG TÁC TUYỂN DỤNG QUAN LIÊU LẮM, NHẤT THÂN NHÌ QUEN LÀ PASS VÀ SẼ ĐƯỢC LÀM VỊ TRÍ QUAN TRỌNG TRONG CÔNG TY - THỨ 3 LÀ PHẢI NGOAN, ANH NÓI GÌ CÁC CHÚ PHẢI NGHE, CẤM CÃI - RANGE LƯƠNG CỦA DEV: MAX LÀ 1200$, LEAD LÀ 1500$ - ĐỘI QUẢN LÝ THÌ CHÚA LƯƠN KHƯƠN, CHÉM GIÓ NHƯ TRẠNG - DỰ ÁN THÌ LÀM FRAME WORK THÌ KHÔNG AI HIỂU, NGƯỜI HIỂU TOÀN ĐÃ ĐI KHỎI CÔNG TY - Bạn nào muốn học hỏi thì THẬT SỰ ĐÉO HỌC ĐƯỢC GÌ ĐÂU
Bạn này nói đúng rồi, bạn phải có pass thì sẽ deal được 2k (cả trần OT nhé- gross 1,7k). Còn tự apply thì chỉ vậy thôi
Dev đã
• 3 năm trước
Framework này hay mà, tuy khó nhưng cực xịn vì thừa kế của 1 sàn fx khá to và cũng do bên TQ code. Mình cũng mới vào 2 tuần nhưng cũng hiểu tầm 60% rồi, chắc do các bạn tầm middle trở xuống sẽ hơi sml
Dev hóng đã
• 3 năm trước
Có pw là được 1k7 à ? Tui vào fpt cũng có pass bạn a S mà đang 1k5, đang tính sang đây vì có thằng em nó rủ
LÝ DO:
- OT QUÁ NHIỀU