Bluebolt Software

32 Đường số 1, Khu đô thị Cityland Park Hills, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Ng qua đường (Cựu nhân viên chuồng heo BBSW)

3 lý do nên vào một trong những cty sw "chợ" nhất Đông Lào: 1. CEO là một hình mẫu công dân Thờ Rét city điển hình: XL, phông bạt, đổi trắng thay đen. SV học dốt nhất lớp lên làm CEO. Từ thiện chụp hình lên FB để đá*h bóng hình ảnh chứ bên trong thì mục nát. Làm clip dạy làm giàu nhưng mà thừa biết những thằng giàu không ai dạy đi làm giàu hết 🏃🏃🏃 2. Nhận dự án vô tội quạ mà resource chỉ có tí teo, có giai đoạn gì đấy thấy có ông già già tóc bạc đeo kính hay ở công ty nói mấy cái đạo lý, làm sản phẩm thế này thế kia rồi cùng nhau đi lùa gà mấy e sv để vô làm xong trả lương rẻ mặc rồi thao túng tâm lý kiểu như các sếp ban phát ân huệ để được làm việc ấy 🐄🐄🐄 3. Nợ lương, nợ lương, nợ lương x 3.14

Ai biet (khong biet)

CEO xạo lắm trên mạng khoe tu tập, làm từ thiện lắm mà vô nói chuyện khinh người lắm, còn nghe nói học dốt nữa, cái công ty thì đóng cửa im lìm như chùa bà đanh

Công ty chứ có phải quán ăn đâu mà phải tấp nập :v

Ẩn danh (hỏi han)

Mình hỏi cty này sao ạ xin review qua với các bác

k22 đã • 10 tháng trước

Nhân viên đã nghỉ cho review:
    công ty starup mảng outsourcing nên làm khá thoải mái, tuy nhiên có nhiều dự án lớn nhưng nguồn lực thiếu, nếu bạn chịu áp lực được thì join ha. dô đây có thể học các thêm các chuyên ngành khác. Nói chung với tôi là khá ổn

KHÓA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH – HỌC NHANH ĐI LÀM SỚM – KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM✨
Có nhiều hướng đi để lựa chọn:
🐳 Data Analysis
🐳 Lập trình viên Web fullstack
🐳 Lập trình viên Java
🐳 Lập trình Mobile Android
🐳 Tester (kiểm thử phần mềm)
Đào tạo trong 6 tháng online phù hợp cho các bạn TRÁI NGÀNH, NON-IT mức lương offer 10-12M
Liên hệ :YEN HR để nhận job công việc nhé.
tele :@yenhrokvip - zalo 0876749594

Ẩn danh (Dev quèn)

Thằng Lê Hoàng Đạt cũng là đứa học ngu, rớt cả chục môn may sao ra trường được cũng hay

Thằng trần nguyễn hữu nhật biết mẹ gì đâu. Trước học tôn đức thắng còn xém éo ra đc trường vì nợ môn. Xong đi dự mấy hội thảo đa cấp rồi chụp hình

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Sếp ngu, ảo tưởng sức mạnh nhận dự án vượt sức team không có người làm đâm ra bị trễ, thường xuyên bị khách hàng chửi. Lương trả tối thiểu toàn vài triệu

DEV đã • 1 năm trước

Tối thiểu vài triệu là sao ông nội ?

dissrap đã • 10 tháng trước

có năng lực mà đéo có nhận thức vậy bạn. Cũng là người trả lương cho mình, mà nghỉ việc cái đi nói xấu sếp v

1.5

review Công ty Bluebolt Software, review Công ty Bluebolt Software, Review Công ty Bluebolt Software, Công ty Bluebolt Software review, mức lương ở Công ty Bluebolt Software, Công ty Bluebolt Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bluebolt Software, đánh giá Công ty Bluebolt Software, Công ty Bluebolt Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Bluebolt Software, bóc phốt Công ty Bluebolt Software, Công ty Bluebolt Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bluebolt Software như nào?, review Cong ty Bluebolt Software, review Cong ty Bluebolt Software, Review Cong ty Bluebolt Software, Cong ty Bluebolt Software review, muc luong o Cong ty Bluebolt Software, Cong ty Bluebolt Software tuyen dung, phong van o Cong ty Bluebolt Software, danh gia Cong ty Bluebolt Software, Cong ty Bluebolt Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bluebolt Software, boc phot Cong ty Bluebolt Software, Cong ty Bluebolt Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bluebolt Software nhu nao?