Thanh Xuan, Ha Noi

UV pv fail (Dev quèn)

Đi pv fail, tuy fail thì khó nói nhưng có nhận xét về cách pv như sau
Có 2 người pv, một anh tech lead thì hiền hòa, từ tốn, còn có 1 ông hình như là quản lí, mồm vâu vâu
Lão quản lí này lạ lắm, ứng viên đang trả lời thì cứ nhảy bổ vào ngắt lời, nói chuyện thì câu nào câu đấy thể hiện sự coi thường ứng viên. Sau khi trả lời thì thái độ vặn vẹo, không tôn trọng. Nói chung ấn tượng cực kì tồi tệ về buổi phỏng vấn.
Trong khi mức lương upto 1k5 =]] cũng chả phải cao gì mà coi thường người ta đến như vậy
Có thế hôm pv ông này đang cay cú gì, nhưng không nên xử sự như vậy.
Đây là review nói riêng về 1 buổi phỏng vấn cá nhân.

dev định phỏng vấn đã • 2 năm trước

bác nói chuẩn
R

RN dev mobile (Dev quèn)

Môi trường tốt,mình trước làm team mobile có a Lượng nhiệt tình chỉ bảo,nói kiểu làm mình tự ái nhưng là để cho mình phấn đấu học hỏi. ko có nhiều thời gian để tìm hiểu về các team khác thế nào,nhưng theo mình đánh giá thì team mobile chuyên nghiệp,ae trong team nhiệt tình.

Dev (Người tạo rác )

Vào cty được training bài bản, Tech Lead + Giám đốc nhiệt tình, giỏi, toàn người đầu có sạn. Nói chung ae làm ở đây sẽ không lo bị tụt hậu về Tech. Cty cũng toàn ae trẻ, ae nào thích nhậu nhẹt thì không cần suy nghĩ.

Ẩn danh (Dev từ con số 0)

Làm công ty 2 năm thấy rất ổn, Tech lead toàn người giỏi vui tính ,trainning rất bài bản nhẹ nhàng, được train ở đây 2 năm bằng 3 4 năm chỗ khác, Công lại còn hay tổ chức du lịch nhậu nhẹt thả ga... nói chung là công ty hịn anh em nên thử vào làm việc và trải nghiệm

Ông lão đánh cá đã • 4 năm trước

Rồng sắt đấy hả em :D

Cod job (Coder)

Covid mà vẫn được trả lương thưởng đầy đủ, sòng phẳng. Công ty hoạt động ổn định, khuyến khích anh em apply nếu đang tìm chỗ gắn bó lâu dài.

Cod job (Coder) đã • 4 năm trước

Bin đã • 4 năm trước

Tôi lang thang đã • 4 năm trước

Dev cũ (Dev)

Chế độ cho nhân viên không tốt, sếp không tâm lý, lương thưởng quá thấp, làm việc kiểu vắt chanh bỏ vỏ.với sinh viên vào học hỏi kinh nghiệm xong té thì được còn với người có kinh nghiệm không nên vào.

thực tập xong bỏ có phải bồi thường gì không bác

Ông lão đánh cá đã • 4 năm trước

Cho hỏi khí không phải chứ bạn làm ở BB được bao lâu rồi?
    Nếu bạn đã onboard thành công nghĩa là bạn đã "deal" được đúng mức lương bạn mong muốn rồi, tôi tự hỏi cái "chế độ không tốt" của bạn nó có ý gì =))
    Tôi làm ở BB từ khi còn là lính mới tò te, dù nay đã out để tìm kiếm thử thách mới nhưng tôi chưa bao giờ cảm nhận đc thứ bạn gọi là "sếp không tâm lý", cá nhân tôi thấy sếp luôn care xem nhân viên đang làm gì, và có block gì k, đã biết thêm được những gì... hàng ngày, ngoài ra còn hỏi han cuộc sống bình thường nữa.
    Còn việc "vắt chanh bỏ vỏ" thì tôi nghĩ nó là đương nhiên, nhận lương, làm đúng phần việc của mình được giao thì ở đâu cũng thế, người ta trả tiền, bạn làm việc, khi không làm được việc thì chia tay, quá là điều bình thường nuôn! =))
    Lời kết: nếu bạn mong muốn tìm 1 môi trường có thể cho bạn kiến thức, thì BB đúng là môi trường bạn đang tìm kiếm, ở đây leaders rất giỏi, hỗ trợ rất nhiệt tình, và 100% vấn đề làm tôi block đã đc chỉ bảo tận tình.
    ... Xem thêmCòn tôi k phủ nhận là những anh em đã có bề dày kinh nghiệm rồi, thì khi vào đây nên cân nhắc deal hợp lý trong quá trình phỏng vấn, ok thì làm, k thì thôi... Tránh trường hợp deal k như ý xong quay ra nói công ty, hèn lắm!

Tôi lang thang đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, hèn thật

True đã • 4 năm trước

Nói cũng một phần đúng, nhưng không hiểu sao vì cái comment linh tinh này mà lại có thêm cái ý kiến dài cả km kia. Không biết chị em nào mà ghê gớm vậy

Anh Thành mà còn kêu ko tâm lý thì chú muốn thế nào nữa vậy

Tôi lang thang (code_code)

Leaders giỏi, công ty chế độ ok đấy chứ!

Hr tự vào review à

Oăn đã • 4 năm trước

Không ạ, em đây, nhưng em cũng đồng ý với review này =))

3.3

review Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, review Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, Review Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, Công ty BlueBottle Digital Việt Nam review, mức lương ở Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, Công ty BlueBottle Digital Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, đánh giá Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, Công ty BlueBottle Digital Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, bóc phốt Công ty BlueBottle Digital Việt Nam, Công ty BlueBottle Digital Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BlueBottle Digital Việt Nam như nào?, review Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, review Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, Review Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam review, muc luong o Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, danh gia Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, boc phot Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam, Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BlueBottle Digital Viet Nam nhu nao?