Đi pv mà thật sự sốc vì màn deal lương còn hơn trả giá ngoài chợ của HR. Xong rồi còn dè bỉu kinh nghiệm ứng viên và chưa đủ, vào làm cty phải mất thời gian đào tạo thêm. Ui nói chung nghe nhức nhức cái đầu. Mấy bạn mới ra trường mà gặp HR kiểu này chắc hoài nghi năng lực bản thân luôn á :))))) Giờ lên đây xem review mới biết thì ra mình không lẻ loi. Thế quái nào trả giá lương chấn động được vậy, ra là kịch bản chung xài tới xài lui :)))) ai cần việc quá thì cố làm, tương lai có lâu dài không thì hên xui :))))) chứ lúc ra khỏi phòng pv là tui đã hứa với lòng thà thất nghiệp chứ không làm mấy cty củ chuối này. Đăng tin tuyển dụng 1 đằng, đến pv cty con là thấy 1 nẻo rồi. Còn dìm ứng viên không ngại miệng để ép lương. Thôi bye :)))) cảm ơn ông bà đã gánh còng lưng 🤣
Uh tôi cũng từng đi phỏng vấn mà thấy người ta bảo là có kinh nhiệm thì không phù hợp với chỗ như thế này. Nếu thế thì ai không phù hợp , không hợp ở chỗ nào. Người phỏng vấn chắc mới là người phù hợp, chỉ người biết giữ l*n cho chúa mới phù hợp thôi à còn lại thì không đáp ứng không hợp văn hóa...
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Uh tôi thấy bạn trên nói đúng quá. Tôi có mấy người bạn đi phỏng vấn về cũng đều nhận xét như vậy ở đây. Nên tốt nhất đừng có đi phỏng vấn kẻo mất thời gian nhỡ cơ hội
Giờ lên đây xem review mới biết thì ra mình không lẻ loi.
Thôi bye :)))) cảm ơn ông bà đã gánh còng lưng 🤣