né gấp chỗ này né gấp chỗ này
Né liền cho t nha anh em
Né ngay và luôn cái chỗ này
Thấy là chạy liền nghennnnn
Tháng nào cũng nợ lương, làm gần 1 năm trời làm đây mà chưa có tháng nào là t đc nhận đúng ngày 15 như ở hợp đồng lun ớ. Đó giờ làm chẳng thấy ai review gì cả, cứ ngỡ mình là người hãm tài há há nay lội lên đây thấy nhiều cmt quá nên cũng góp vui để làm phước cho những ai chuẩn bị đi phỏng vấn hay mới được đọc offer thì suy nghĩ lại cho kỹ. Lúc t báo nghỉ việc thì cố tình chưa duyệt ngay, để câu t làm thêm vài ngày (Vì trong hợp đồng ghi là phải làm đủ 30 ngày trước khi được duyệt nghỉ). Luật lao động không là đinh gỉ gì với công ty này luôn, tự đẻ ra mấy cái luật rất ảo ma canada như là làm k đủ 15 ngày thì không thanh toán lương, làm đủ 15 ngày thì lương cũng trả vào tháng sau sau nữa chứ không trả ngay luôn kỳ lương gần nhất. Tiền ngày lễ là cứ phải lên chính thức mới lãnh được, tụi ký hợp đồng đào tạo thì sau 6 tháng mới đc lãnh tiền về. Không có 1 quy trình đào tạo nào cả, không có lộ trình cho bất k... Xem thêmỳ vị trí nào, làm khơi khơi thôi chứ không ai dạy hết vì công ty toàn 1 lũ fresher trẻ ranh, senior được độ 2 người thì dạy ai ai dạy đây. CEO thì cục xúc, động meeting là chửi bới ầm ĩ đổ lỗi hết đứa nọ chạy sang đứa kia rất là mệt mỏi. Dự án thì lởm lởm rẻ tiền, không học được cái gì hết. Người giỏi người ta vào cái thấy mùi người ta té hết. Công ty sự kiện to hay bé đều ác mộng như nhau, phèn ơi là phèn, ôi chúa ơi còn thua cái sự kiện ở xã t nữa.
CMT đi t kể tiếp cho nha