mụ ca dẩm lòn
Nói thật cty bây giờ vã người lắm rồi nên muốn vào là vào đc dễ lắm. Nhưng mà khuyên thật là đừng phí thanh xuân tuổi trẻ như mình đã từng ở đây lý do:
1. Quỵt nợ lương, BHXH. Cái này ở dưới nói muốn nát rồi nên ko nhắc nữa.
2. Cty ko hề có bất cứ 1 quy trình nào từ nhỏ tới lớn. Vào như thể bị sai vặt, kêu gì làm nấy. Dàn core nghỉ sạch sẽ còn mỗi ông lead. Còn lại toàn đám con nít fresher với nhau chả học đc cái gì. Dự án thì lởm khởm, nghèo nàn. Công nghệ thì cũ kỹ lạc hậu.
3. Lão sếp béo phị tên Mão vô cùng toxic. Nếu bạn là fresher, hãy sẵn sàng hứng chịu tất cả sự sỉ nhục, lăng mạ từ phía lão cùng con mụ Ca lead test. Dự án chậm tiến độ? Do dev non thiếu năng lực chứ ko phải do lead, BA như hạch. Nhân viên nghỉ liên tục, ứng viên nhận offer xong ko onboard? Do tuyển dụng yếu kém, ko giữ chân đc nhân tài chứ ko phải do chính cty mình như lờ. Lão luôn yêu cầu bạn sẽ phải hoạt động như 1 cái máy ở 200% công lực mà ko cần phải bơm thêm xăng dầu và sẽ liên tục sỉ vã bạn nếu như mọi ... Xem thêmthứ ko đúng như ý lão.
- Em nào fresher ở bất cứ vị trí nào vào đây cũng sẽ đc công ty ban cho cái gọi "Hợp đồng đào tạo". Gọi cho sang mồm thế chứ đây là hình thức lao động giá rẻ ko đc đóng bảo hiểm lẫn thuế trong vòng 6 tháng. Chứ có đào tạo con mịa gì đâu :v có ai đủ trình độ ở cái cty này mà dạy cái gì cho bạn? Mà đã "đào tạo" là phải có ràng buộc. Xong 6 tháng cty mặc nhiên bạn sẽ phải làm 1 năm rưỡi với mức lương thua công nhân xí nghiệp. Ko thì phải đền hết đâu đó vài chục chai tới 100 củ cho chúng nó. Vi diệu chưa :v cty này thua Campuchia mỗi cái chích điện thôi
Nói chung là đừng có vào. Mất tiền, mất thời gian. Hao tổn sức khoẻ, tinh thần do phải OT liên tục ngày đêm. Dev vào thì chả học đc gì mà toàn phải bơi lội trong đống task khắm lọ trong mấy dự án bần hèn. Tuyển dụng vào ko tuyển đc người thì ăn chửi (giờ chúng nó cứ lên đây đọc review thì đố tuyển đc ai), tuyển đc người thì bạn cũng vô tình tạo nghiệp vì đã đưa 1 linh hồn vô tội vào chốn lừa đảo này. Sau này có nhảy sang công ty khác cũng khó vì chả học đc cái gì. Nói chung thấy BMB là chạy ngay nhaaaa.