Công ty Bmbsoft

Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội

người từng trải

Để anh công khai lộ trình phát triển bản thân cho các người em đi sau mở to đôi mắt ra nhìn kỹ để xem có nên bước chân đến số 11 lô 4 trịnh văn bô không nhé =)) - Fresher ký hợp đồng đào tạo 6 tháng, mọi chế độ thưởng lễ hay gì đi nữa thì cứ sau 6 tháng lên chính thức thì mới được nhận hoặc có khi đi đòi thì may ra kế toán mới nhớ để thêm vào cho các em. Quan trọng hơn cả chính là chả đào tạo cái khỉ gì cả, không 1 ai có năng lực mà dạy toàn lũ non non, người nào cứng cứng giỏi giỏi người ta lượn hết rồi, ai người ta ở lại nữa. CEO cũng là 1 thằng đi học lỏm, đi cướp dự án từ vendor thì các em nghĩ thằng đó dạy được gì cho các em? Lương trả cực chậm nha mấy ní, tích dần lương khô mì tôm vào nếu nhận job chỗ này. - Junior, nếu các em junior ở hcm được ra hanoi đào tạo trên danh nghĩa thì cũng phải kí hợp đồng đào tạo trong khi sự thật là các em có khi còn dạy lại thằng khác =)))) Tóm lại sơ hở là thằng mão bmb nó bắt ký hợp đồng đào tạo để giam người và giam cả lương, vì cơ bản không ... Xem thêmai muốn ở đây lâu cả nên nó phải bày mưu thế để bịp người non. Các em nhớ lấy câu này: Ai vô bmb cày dẻo thơm không hạt, đắng cay muôn phần - Còn cấp senior thì thôi khỏi, vào độ 3 tháng là đã giỏi lắm rồi, chạy hết