Công ty Bmbsoft

Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội

mão nổ bòm bòm bòm

công ty này cách đây vài năm đi tim biu đính ở hạ long, mão nổ oách vl mình ngỡ ngàng đến nỗi tưởng là đi pháp đi mỹ chứ không nghĩ là đi hạ long mà lại nổ khiếp thế =)))))))))) tổ sư năm sau đó đi hải tiến ạ. em xin rất xin lỗi anh chị nào ở hải tiến đọc đc review này nhưng thực sự là đợt em đi thì nó xấu kinh khủng, đã vậy công ty cho ở cái chỗ tồi tàn bần tiện như dạng du lịch phủi ấy, gala dinner còn thua mấy chỗ đi nhậu của em ở hà nội :) riêng vậy thôi là anh chị đã thấy benefit công ty và sự nổ của ceo đến nước nào rồi đấy. em làm đây 4 tháng chưa tháng nào nhận đủ lương, trừ cái gì mà còn không biết luôn, bảo hiểm xã hội thì nợ, đợt năm ngoái may lúc em nghỉ công ty bị thanh tra xiên cho nên đóng đủ may quá em húp được cuốn sổ bảo hiểm về tay. công ty thì sống bẩn thỉu, cái gì đớp thì đớp hết không nhả miếng nào, ot thì không trả tiền, không quy đổi ra cái gì hết, lương thưởng đợi mãi không có, bảo hiểm thì nợ phải bị sở thọc vào gáy mới nôn tiền ra nộp. Công ty công nghệ làm ... Xem thêmvới khách mỹ mà công ty dùng skypee free các anh chị ạ, mọi phần mềm đều dùng bản lậu hết, sống hèn như cái mặt ceo mà ceo thì suốt ngày tự hào ra oai trông ngứa mắt vô cùng.