hát vang lên nào bmb phá sản ngay
Mang tiếng công ty công nghệ mà như là 1 nhóm người sống trong hang sâu ngõ hiểm, sợ thật. CEO k có tư duy chiến lược, chuyên môn quản lý kém, mắt nhìn người thì mù lòa. Các leader phía dưới như trưởng phòng nhân sự thì k có năng lực, chuyên môn kém, quản lý cũng tệ, không biết việc, tầm junior còn chưa xứng; leader tester thì là người nhà trình độ cũng non, quản lý thì hống hách ta đây, hcm có ông bình hn có ông long cũng được nhưng 2 người vớt sao đc cả 1 công ty đi lên trong khi cái gì cũng mục ruỗng.
Các bạn nào đã từng làm ở bmb có hạnh phúc không, có từng tự hào khoe với anh em bè bạn gia đình về công ty bao giờ chưa? Tôi thì chưa. Chế độ chính sách OT không có, nợ lương liên hoàn, bảo hiểm xã hội check app tháng nào cũng thấy báo nợ đỏ lòm lên, thưởng cuối năm chia 2 lần trả mà cũng không được nhận đúng ngày, review lên lương mù mờ viển vông, sự kiện cho nhân viên thì cứ đè đầu nhân viên ra đóng, lễ lạt các tháng các ngày tiền thưởng cũng muộn thanh toán, đội fresher bị bắt ký... Xem thêm hợp đồng đào tạo không dám ho he câu nào, câm miệng chịu bóc lột. Sếp CEO thì trình độ không hơn gì nhân viên, giở trò bịp húp dự án của vendor, lừa lọc cả khách hàng. Tiệc YEP, du lịch hè mỗi năm, năm sau tệ hơn năm trước, trải nghiệm chỉ có tệ đi từng ngày.
Ai mà muốn sống nhục thì apply đi nhé, thân ái