Công ty Bmbsoft

Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội

công ty quần què vô duyên vãi chưởng

Tôi đi phỏng vấn chỗ này 1 lần duy nhất mà tôi muốn báo công an luôn ầu mai gót cái vị trí của tôi cũng phèn thôi chứ không gì mà tận 3 lượt phỏng vấn lận, nghe nói là 1 leader chuyên môn, 1 trưởng phòng nhân sự và round cuối là CEO. Ta bắt đầu đi từ leader chuyên môn nhé, ôi cái mặt thì còn hơn cả cái mặt thớt, rất thượng đẳng chê bai, cái cần đi sâu về chuyên môn kinh nghiệm thì không đi, đi hỏi mấy cái linh tinh trong trường?????????????????? Đến mẹ nhân sự thì tôi hỏi cái gì về chế độ lương thưởng cũng lảng tránh, rất chung chung gói gọn trong 1 câu "CÔNG TY KHÔNG ĐỂ CHO EM THIỆT" đâu nghe rất chi là búa lớn đao to nhưng tôi thừa hiểu câu này có nghĩa là sẽ chả có mẹ gì hết. Round cuối CEO ôi thôi là vĩnh biệt cụ. Ổng chê từ trường học của tôi chê tới các công ty cũ, ổng nói là các công ty cũ không có công ty nào làm chuyên khách mỹ như công ty của ổng, chê tôi thiếu kinh nghiệm với khách âu mỹ, sợ tôi không đủ đáp ứng. Round cuối là round thảm họa. Tôi không nghĩ là cấp CEO mà lại... Xem thêm ăn nói như thế. Cả buổi 80% là chê những đơn vị cũ, không trao đổi hay chia sẻ hay tìm hiểu gì về nhau. Aha buồn cười chưa, cuối cùng vẫn offer tôi. Đương nhiên là tôi té khẩn.