Công ty Bmbsoft

Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội

bmb sở hữu toàn những con rùa thụt cổ

Họp hành hay lúc tuyển dụng lúc nào bmb cũng hứa hẹn bánh vẽ cầu vồng đủ thứ nhưng nhân viên sẽ chẳng có gì đâu nhé. Chỗ này mất d*y kẹt xỉn số 2 không ai đứng nhất luôn. Lương thưởng trả chậm, chưa bao giờ trả đúng hạn. Bảo hiểm xã hội thì không đóng, bao giờ bị thanh tra nã đạn vào gáy may ra mới chịu đóng. CEO là ông Mão kiệt xỉn nhất thế giới nhưng được cái MÕM giỏi. Mồm mở ra là âu mỹ là tây nhưng chửi nhân viên như ch* con, lật mặt giỏi khiếp, lúc nào cũng em hãy chứng minh năng lực rồi công ty sẽ có phần thưởng, có cái nịttttttttt Công ty này toàn người nhà vào làm, ra oai bành trướng ng* xuẩn. Không hề có cái lộ trình làm việc nào ra hồn, người giỏi đi hết sạch còn lại lũ trẻ con nhiệt huyết dốt nát không biết mình bị lừa. Lúc nhận ra thì xin chỗ khác không chỗ nào chứa nên đành rúc lại vào háng của mão. Giá mà có ai tát con linh nhân sự hộ t 2 phát thì tốt nhỉ, hỏi gì con này về chế độ cũng à ơi lươn lẹo không biết gì cả, động tới tiền là hẩy tay về con kế toán. Văn phòng... Xem thêm như cái bãi rác ngoại ô, hèn kém xấu òm Công ty công nghệ mà toàn dùng chùa phần mềm, dùng bản free, làm thủ công như công nhận. Người giỏi công ty chạy hết, còn lại mão béo thẩm du qua ngày với mấy con dựa án phèn lởm lởm Ae liệu đường mà tính toán chứ làm chỗ này chỉ có ng* đi thôi.