Công ty Bmbsoft

Xuân Phương,Nam Từ Liêm,Hà Nội

Mão ơi em gọi tên anh bằng 2 từ NGHIỆP CHƯỚNG

NỢ LƯƠNG, KHÔNG ĐÓNG BẢO HIỂM, CEO CHỬI NHÂN VIÊN NHƯ CON Công ty BMBSOFT mất d*y số 2 không ai dám so vai thứ nhất. Công ty phúc lợi bằng không, văn hóa doanh nghiệp âm âm cực âm điểm. Du lịch hè đi toàn chỗ tồi tàn, YEP tổ chức cho có, tuyển toàn bọn trẻ ất ơ vào bóc lột lừa đảo. Mang danh công ty làm thị trường âu mỹ nhưng không ứng dụng công nghệ trong làm việc, lương làm excel, chấm công bằng máy ăn cơm cao thị mai linh và các đồng bọn bên dưới chấm bằng mắt, bảng chấm công gửi bằng cách cap màn hình excel gửi thủ công từng người, đăng ký công phép trên 1 cái tool còn thua tiệm nail ngoài phố. Cuối năm tặng nhân viên 1 túi quà tết rẻ tiền k nuốt đc, ném ch* ch* ngất xỉu. CEO sống bẩn thỉu không có tình người, trái ý là đuổi người, người đến và người đi vì tính hãm của ceo nhiều k đếm xuể. Càng ngày công ty càng vắng vẻ, trong khi mục tiêu và ước mơ của mão mèo đang viển vông bay trên 19 tầng mây nhưng thực tế thì công ty của mão đang rơi ở tầng 29 địa ngục. Tất cả do đạo đ... Xem thêmức của thằng cướp dự án của vendor mà ra cả. Mão ơi em gọi tên anh bằng 2 từ NGHIỆP CHƯỚNG

thứ công ty coi người lao động là rác

công ty gia đình bẩn bựa ch* đẻ nhất hành tinh này không thể là công ty nào khác mà chính là bmb nơi ngự trị của 1 con mèo béo như con lợn, cái nết thúi như chồn hôi 10 năm không tắm. - nợ lương, không đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên - lừa cbnv trẻ junior, fresher ký hợp đồng đào tạo để đc sử dụng lao động giá rẻ mà không phải đầu tư về phúc lợi, bóc lột như bóc hành bóc tỏi - nhân sự trẻ với nhau vui thì vui thật nhưng k phát triển đc vì k ai giỏi để dạy hay định hướng cho ai - sếp bẩn tính hay quát chửi, sống hèn đến mức có cái gì cũng thông qua con nhân sự là con linh để nói với nhân viên chứ k dám thở trực tiếp, chắc sợ nhân viên đấm vào chim - cơ sở vật chất tồi tàn xập xệ hôi hám k có người dọn - công ty k có lễ tân hành chính support, thiếu người trầm trọng vì người nghỉ hết vì k ngửi đc cái nết thúi hoắc của ceo mão nguyễn đình mão ơi em sẽ chống mắt lên nhìn công ty anh lụi dần, còn anh héo mòn vì nhục nhã nên nhớ mày có 3 đứa con, sống sao để k phải cúi đầu xấu hổ

sấm sét đâu sao còn chưa đánh vào đầu thằng m...

trần đời chưa từng thấy công ty nào trả lương thì trả cho nhân sự mà sếp coi trọng trước, còn lại lũ tép riu há mỏ đợi sung rụng sau các em non trẻ vào đây mở to mắt ra mà đọc từng lời vàng ý ngọc của anh mày để lỡ con hr nào giới thiệu bmbsoft thì phải xách quần lên chạy 1 mạch về nhà chứ đừng bao giờ đặt bút ký. bởi nếu chúng mày đặt bút ký thì: . m sẽ nói không với việc nhận lương, chỗ này nợ lương thì vô địch thiên hạ, nó sẽ đổ lỗi cho mạng, cho ngân hàng, cho thiên tai lũ lụt chứ đ*o bao giờ nó nhận là nó đ*o có tiền trả . m sẽ nói không với cuốn sổ bảo hiểm xã hội vì đ*o bao giờ nó đóng cho mày luôn, các mày lên gg tra thông tin là biết thanh tra đã túm gáy bmbsoft bao nhiêu lần . m sẽ nói không với việc đc đào tạo học hỏi hay tham gia cái gì tử tế, các mày ơi lương còn k trả thì ai nó đầu tư cho các mày cái gì nữa? . công nghệ ư, chả có công nghệ nào tồn tại cả, chỗ này chỉ có người làm thủ công chứ công với nghệ nào len lỏi đc vào dòng máu ki bẩn của thằng mão đình nguyễn ... Xem thêmceo, microsoft nó còn đang dùng chùa, dùng lậu kia kìa kết văn lại: thằng ceo sống đểu thì công ty của nó cũng chả có gì để mà anh em vào trải nghiệm

bmbsoft như 1 nồi cám lợn và thằng ceo là thằ...

NỢ LƯƠNG, LƯƠNG THẤP, XỬ TỆ VỚI NHÂN VIÊN, LÀM TRÁI LUẬT LAO ĐỘNG, KHÔNG ĐÓNG BẢO HIỂM XÃ HỘI, LỪA NHÂN SỰ NON TRẺ - công ty bmbsoft là 1 nồi cám lợn, người khuấy đầu nồi là ông mão ceo, con lợn hãm tài thứ thiệt. nẫng khách từ tay vemdor, nợ tiền rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ, người ta sắp quỳ xuống xin mới chịu thanh toán, chửi bới nhân viên như con, đổ lỗi cho tất cả những ai có thể đổ lỗi đc, mù tầm nhìn, k có định hướng, k đào tạo người mà chỉ ham bóc lột người, chủ trương chậm trả lương và muộn đóng bảo hiểm xh cho người lao động - người hỗ trợ mão khuấy cám lợn là cao thị mai linh - trưởng phòng nhân sự, người ng* như 1 con gà mắc dịch, k có chuyên môn kiến thức về nhân sự, hỏi gì cũng k trả lời, hỏi tiền lương thì đá bay sang kế toán, sống chui lủi như chuột cống nhưng đc mão rất kính nể và nghe răm rắp - công nghệ là 2 từ k có trong công ty mang tiếng là công ty công nghệ. công nghệ ở trên mồm ceo, còn thực tế là dùng chùa phần mềm, ăn cắp những gì có thể xài đc về vá víu... Xem thêm tạm bợ - văn hóa mở, văn hóa âu mỹ đc ngự trên mồm ceo, còn thực tế là văn hóa xạo lol và đổ lỗi đc cho ai thì cứ đổ thoải mái, k chịu đc thì cook để mão bảo linh hr tuyển người khác cho nét. - bmbsoft như 1 công ty phản động vì cứ cái gì của việt nam là ceo bỉ bôi chê bai bằng được => thôi kết lại anh em tự cân nhắc xem có định vào ngồi ở cty mão hay không, khuyên thật là k nên, nắng nóng mà lại còn nợ lương và nghe mão chửi thì dễ ốm lắm

ng* thì vào làm ở bmbsoft

ai cần tiền thì k nên vào đây vì ở đây nợ lương, k đóng bảo hiểm xh ai cần kinh nghiệm cũng k nên vào đây thì ở đây toàn bọn trẻ hoặc ng* k ai đào tạo đc bạn ai cần trải nghiệm môi trường tử tế văn mình càng k nên vào vì ở đây bọn bên trên lật mặt như trở bàn tay ai cần sự chuyên nghiệp thì tuyệt đối k apply vì ở đây tài khoản microsoft team công ty k mua nổi mà nhân viên tự dùng mail cá nhân thì khỏi phải bàn về sự chuyên nghiệp =))) bonus là cái văn phòng như ổ gà ổ lợn k có thang máy, bao xịn cho 1 mùa hè rực lửa

dân đen bmb

Nói thật, thằng Mão nó vác mặt đc lên cty mỗi ngày kể cũng tài. Cảm giác mà thừa biết nhân viên nó dạ vâng trc mặt mình vậy thôi chứ sau lưng chúng nó khinh ko bằng ch*, nó nhục lắm chứ. Lý do duy nhất chúng nó chưa chửi thẳng vào mặt m là do m vẫn còn trả lương đấy thôi. Có vậy thôi mà tháng nào cũng chậm trễ dây dưa thì đừng hỏi sao chúng nó không lên thẳng 4 quẹo phải xiên vào bản mặt ch* của m Mão ạ. Đời cha ăn hải sản nhiều vào coi chừng đời con nó bị gút đấy =)))) À mà tháng này đóng bảo hiểm xã hội chưa đấy?

ông mão ceo bên đây trình kém vl mà cứ thể hiện xong chê hết người nọ người kia, công ty bé như lỗ mũi mà cứ làm như là tập đoàn xịn lắm :)

Công ty này hãm vl, trả lương tháng đ nào cũng chậm, bảo hiểm xã hội nợ không đóng hoài luôn, lương thì trả cho người nào mà CEO cảm thấy quan trọng, còn lại các nhân viên khác thì trả sau cùng, nhất là đội tuyển dụng nhân sự là trả muộn hẳn

con linh trưởng phòng nhân sự cà giựt như cô hồn tháng bảy, ng* như bò đeo nơ, thằng ceo mão đẻ ra ở hố bom hay sao mà nổ to đùng, mở mắt hé mồm ra là âu là mỹ, nhưng lương thì nợ suốt, bảo hiểm xh cho nhân viên cấm thấy đóng, bịp bọn fresher ký hợp đồng đào tạo để bịp không cho chế độ gì, bóc lột mỗi ngày, ot k trả xu nào cả

thằng cha mão ceo lúc đ*o nào cũng ra cái vẻ thượng đẳng, trả lương thì chậm, không đóng bảo hiểm cho nhân viên mà cứ như là bố thiên hạ, ot ngày đêm k kể ấy vậy mà k trả cho 1 xu ot còn đ*o bao giờ đc nó tôn trọng, công ty này mà đ*o có bọn nhân viên gồng gánh vào làm thì có đc như hôm nay không ôi tao mong tới ngày ch* mão phá sản công ty đóng cửa quá thất đức

1.6

review Công ty Bmbsoft, review Công ty Bmbsoft, Review Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft review, mức lương ở Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bmbsoft, đánh giá Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Bmbsoft, bóc phốt Công ty Bmbsoft, Công ty Bmbsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bmbsoft như nào?, review Cong ty Bmbsoft, review Cong ty Bmbsoft, Review Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft review, muc luong o Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Bmbsoft, danh gia Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bmbsoft, boc phot Cong ty Bmbsoft, Cong ty Bmbsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bmbsoft nhu nao?